(NĐ&ĐS) - Heo là linh vật của năm mới Kỷ Hợi 2019, mang ý nghĩa may mắn, đủ đầy. Rất nhiều các nghệ nhân đã sáng tạo nên các tượng heo rất phong phú, hấp dẫn, thu hút người dân lựa chọn làm quà tặng Tết thể hiện sự độc đáo, sang trọng.

Heo vàng Chiêu tài tấn bảo

Với hình dáng chú heo đang nằm thảnh thơi ôm thỏi vàng, tượng Heo vàng Chiêu tài tấn bảo mang đến sự bình yên, an nhiên trong cuộc sống. Phía dưới chú heo là đồng xu nổi lên chữ Chiêu tài tấn bảo được cách điệu như một vòng tròn bảo vệ chú heo vàng khỏi những điều không may mắn.

Tượng heo vàng Phú Quý

Thương hiệu - Quà tặng Tết: Tượng Heo mạ vàng chào xuân mới Kỷ Hợi 2019 có gì đặc biệt? (Hình 2).

Tượng Heo vàng Phú Quý mang hình dáng chú heo đi khệ nệ ôm túi vàng, khuôn mặt tươi cười, mãn nguyện. Ứng với câu nói “hòa khí sinh tài”, tượng Heo vàng Phú Quý sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân, nhất là những người làm kinh doanh.

Tượng heo vàng Viên mãn, tượng Heo vàng Phát tài và tượng Heo vàng Đại Cát

Thương hiệu - Quà tặng Tết: Tượng Heo mạ vàng chào xuân mới Kỷ Hợi 2019 có gì đặc biệt? (Hình 3).

Tượng Heo vàng viên mãn nổi bật với thần thái tươi vui, dáng hình hoan hỉ hướng tới cuộc sống an nhiên, vạn sự như ý. Tượng Heo vàng Phát tài với hình ảnh chú heo đang tươi cười, phấn khởi cõng thùng tiền vàng mang ý nghĩa năm mới phát tài phát lộc.

Tượng Heo vàng Đại cát nổi bật với kích cỡ lớn và lưng cõng bao tải tiền vàng. Mẫu Heo vàng Đại cát mang ý nghĩa đại phú, đại quý, hút tài vận giàu sang phù hợp với những không gian rộng rãi, sang trọng. 

Có giá từ 3 triệu đồng đến 25 triệu đồng, bộ sưu tập tượng Heo mạ vàng đang là quà tặng được nhiều khách hàng cao cấp hướng đến. Bởi quà vàng thể hiện sự độc đáo về mặt thẩm mỹ, đẳng cấp về giá trị nghệ thuật quà tặng Tết.

Thùy Linh