(NĐ&ĐS) - Mới đây, Liên đoàn lao động thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương phối hợp với Cty TNHH Giáp Bình - Head Giáp Bình Dương (Cty Giáp Bình Dương) tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân Việt Nam và Tuần lễ thanh niên công nhân.

Đây là ngày hội của công nhân lao động khối doanh nghiệp thị xã Thuận An, Ban Tổ chức đã tạo sân chơi bổ ích cho khoảng 500 người tham gia như: Thi nấu ăn, kéo co, nhảy bao bố, thảm bay cùng một số trò chơi vận động có thưởng và cuộc thi lái xe gắn máy tiết kiệm nhiên liệu, tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn.

Ngoài ra, để động viên công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Ban Tổ chức còn tặng 120 phần quà, riêng Cty Giáp Bình Dương tặng 500 bình nhớt, 100 mũ bảo hiểm cho những công nhân lao động khó khăn và tổ chức bốc thăm trúng thưởng 100 phần quà cho những người tham gia ngày hội.

Ông Nguyễn Văn Giáp - Giám đốc Cty Giáp Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến niềm vui, sự an toàn cho mọi người và chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn và cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm.

Head Giáp Bình Dương luôn đặt công tác đào tạo lái xe an toàn là ưu tiên hàng đầu. Ngoài hoạt động tư vấn tại cửa hàng bao gồm tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), hệ thống Head Giáp Bình Dương còn tích cực phối hợp với các tổ chức đoàn đội địa phương triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho bậc học sinh tiểu học và trung học phổ thông, nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông cho đoàn viên thanh niên”.

Tiếp nối các hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn, hệ thống Head Giáp Bình Dương phối hợp cùng Liên đoàn lao động thị xã Thuận An tổ chức chương trình “Ngày hội tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn”. Ngoài ra, những công nhân tham gia ngày hội còn được nhân viên Honda Head Giáp Bình Dương hướng dẫn tận tình hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn, kiểm tra phương tiện trước khi tham gia giao thông, tư thế ngồi đúng cách, phòng tránh các tình huống nguy hiểm thường gặp khi tham gia giao thông.

“Công ty chúng tôi phát triển như ngày nay là nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của cơ quan chính quyền thị xã Thuận An và công nhân thuộc doanh nghiệp đóng trên địa bàn ủng hộ nhiệt tình ủng hộ, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình từ thiện và nâng cao kiến thức về sử dụng xe gắn máy, hỗ giúp cộng đồng ý thức giao thông lành mạnh và an toàn, phấn đấu giảm tải tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Bình Dương”, ông Giáp cho biết.

Dịp này, Cty Giáp Bình Dương thực hiện chương trình 4S do hãng xe Honda triển khai để tri ân khách hàng trên địa bàn: Trưng bày và giới thiệu sản phẩm - Trưng bày phụ tùng và phụ kiện Honda - Kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí - Tập huấn kiến thức ATGT và lái xe an toàn. Chương trình này nhằm giúp cho người tham gia giao thông có thêm kiến thức bổ ích để lái xe an toàn hơn, bảo vệ cho chính mình và cho người khác.

honda-2
Thi nấu ăn. 
honda-3
Phần thi kéo co.

Nhằm mang lại sự tiệc ích và đảm bảo chất lượng cho khách hàng, Honda Head Giáp Bình Dương trưng bày và giới thiệu phụ tùng chính hãng của Honda: Đặc biệt là giảm giá 10% cho mũ bảo hiểm, phụ kiện và giảm giá 5% cho phụ tùng chính hiệu Honda.

honda-6
Thi kỹ thuật lái xe cua vòng qua hàng cọc tiêu.
honda-5
Trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe.
honda-6
Khách tham quan khu trưng bày và giới thiệu các dòng xe mới.
honda-7
Đại diện Cty Giáp Bình Dương tặng quà cho các bạn trẻ tham gia chương trình lái xe an toàn trong ngày hội. 
Đình Chiến