(NĐ&ĐS) - Mới đây, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm an tâm toàn diện 2018. Nổi bật trong bộ sản phẩm đó là máy lọc nước Optimus.

Máy lọc nước Optimus có thiết kế tinh tế theo “concept” vô cực với ngôn ngữ thiết kế tối giản. Máy nhỏ gọn, giảm tới 33% diện tích so với các máy hiện nay, nhưng lại tăng được tới 50% lượng nước. 

img7200_HFEM

Đặc biệt, máy có kết cấu khoa học, thông minh, bổ sung được những chức năng an toàn: Phân tách điện nước riêng biệt; thay lõi và sửa chữa dễ dàng; khóa nước đầu vào, khóa bình áp; bổ sung thêm 1 van nước sinh hoạt. Optimus được trang bị màng lọc RO Aqualast thế hệ mới của tập đoàn Dow Chemical Hoa Kỳ, giúp nhân đôi với công suất lọc lên đến 20l/h và tiết kiệm đến 82% lượng nước thải so với máy lọc nước RO thông thường. Màng lọc Auqualast cũng gấp 1,5 lần so với màng lọc RO.  

Bên cạnh Optimus, Karofi Việt Nam cũng giới thiệu với người tiêu dùng các sản phẩm máy lọc nước khác bao gồm Máy lọc nước Spido S-s156, Topbox. 

Với máy lọc nước Spido S-s156 được thiết kế dạng chân quỳ, để gầm, không bình áp nhằm giảm thiểu tối đa không gian lắp đặt. Nước được lọc trực tiếp khi vặn vòi, hạn chế tối đa khả năng tái nhiểm khuẩn sau màng RO.  

Còn Topbox, sản phẩm này đặc biệt ở chỗ là dòng máy lọc nước thông minh để bàn. Sản phẩm này đem tới những trải nghiệm trọn vẹn của dòng máy lọc nước cao cấp với kiểu dáng nhỏ gọn tinh tế cùng những tính năng thông minh ưu việt. Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá là nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. 

HH