(NĐ&ĐS) - Ngày 3/11, tại số 56 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Nhà hàng Sơn Cước đã khai trương cơ sở 3 với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Nhà hàng Sơn Cước luôn mang đến sự hấp dẫn và khác biệt cho thực khách khi mỗi lần ghé thăm và thưởng thức những món ăn của nhà hàng. Bước chân vào Nhà hàng thực khách sẽ cảm nhận được không gian ấm cúng, gần gũi và thưởng thức những món ăn mang đậm hơi thở của núi rừng Tây Bắc.

1
Nhà hàng Sơn Cước 56 Trần Quốc Toản, Hà Nội

Nhà hàng Sơn Cước luôn tâm niệm, sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của mình nên mỗi món ăn làm ra phải sạch sẽ, đẹp mắt, nguyên chất mang lại cho khách hàng sự hài lòng; cảm nhận các giác quan của mình từ thính giác, thị giác đến khứu giác và vị giác…đều có thể thẩm thấu những tinh hoa trong mỗi món ăn của Nhà hàng Sơn Cước. 

2
Không gian ấm cúng... 

Chẳng hạn món Ba Ba núi tần sâm, món gân Nai tần thuốc bắc đều được chế biến cùng thảo dược thiên nhiên kết hợp với những phương thuốc cổ truyền rất bổ dưỡng cho gân cốt và sức khỏe. Món Rau rừng cũng là món ăn làm nên thương hiệu Nhà hàng Sơn Cước, chỉ có Sơn Cước mới có. Đó là những loại rau mọc tự nhiên trên những vách đá của núi rừng. 

3
Và sang trọng tại Nhà hàng Sơn Cước

Rau cải Mèo, rau mầm đá, rau bò khai, rau dớn, củ măng rừng… đều được nhà hàng chế biến kết hợp với những gia vị đặc biệt của đồng bào dân tộc như hạt dổi, hạt mắc-khén để tạo ra hương vị thơm lạ và khó quên mỗi khi thưởng thức.

Văn Don