Sáng 15/12, Agriank Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, tuyên truyền quảng cáo dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền kiều hối; cho vay xuất khẩu lao động, cho vay chứng minh tài chính và các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động của ngân hàng Agriank.

Hội nghị được đông đảo bà con xã Tái Sơn, một xã có tỷ lệ người dân xuất khẩu cao nhất huyện Tứ Kỳ đến tham dự.

Đây là dịch vụ nhận tiền, chuyển tiền rất thuận tiện, nhanh chóng và bảo đảm cho các lao động đang làm việc tại nước ngoài và bà con kiều bào có điều kiện thuận lợi chuyển tiền về nước nhanh chóng và an toàn.  

20171215_085757
Cán bộ ngân hàng Agribank Hải Dương đang giới thiệu dịch vụ kiều hối đến bà con xã Tái Sơn, huyện Tứ Kỳ.

Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân là đã nhận được số tiền người nhà gửi từ nước ngoài về.

Hội nghị tuyên truyền đã tạo ra hiệu ứng tốt, nhiều người dân đã biết đến các sản phẩm dịch vụ của Agribank, đặc biệt là dịch vụ kiều hối; đồng thời đây cũng là cơ hội để các cán bộ Agribank lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng cũng như những ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Nhờ đó, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ kiều hối tại chi nhánh ngày càng tăng, doanh số chi trả tăng trưởng đều qua các năm. Góp phần tăng trưởng doanh số chi trả kiều hối, gia tăng thêm nguồn thu ngoài tín dụng, giữ vững được thế mạnh về thị trường chi trả kiều hối, nâng cao vị thế của chi nhánh trên địa bàn tỉnh cũng như trong toàn hệ thống Agribank.

Được biết Agribank tỉnh Hải Dương luôn nằm trong top đầu về vận động kiều hối trong toàn quốc.

Gia Hưng