(NĐ&ĐS) - Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Prudential Việt Nam tổ chức trao tặng 20 suất học bổng cho 20 học sinh nghèo hiếu học của huyện Kim Bảng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) vào sáng 25/10.

ha-nam-1
Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam đã đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh Hà Nam trong nhiều chương trình từ thiện nhân đạo như: Tặng xe đạp khuyến học, học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học; tặng xe lăn, trang thiết bị cho bệnh viện; khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo, tặng quà Tết. Đó là những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, động viên người có hoàn cảnh khó khăn và góp phần cùng địa phương thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

trao-bang-ghi-nhan
Ông Nguyễn Minh Toan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam trao bảng ghi nhân Tấm lòng vàng cho Prudential Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam Nguyễn Minh Toan đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của công ty đến các tài năng trẻ, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo khó có điều kiện vươn lên học giỏi. Với những suất học bổng được trao, mong rằng sẽ phần nào động viên tinh thần vượt khó vươn lên của các em.

Hoài Thanh