Hòa trong không khí khai trường chung của cả nước, Trường tiểu học đầu tiên trong hệ thống giáo dục Canada Maple Bear mang tên Sunshine Maple Bear (tọa lạc tại dự án Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) đã có một lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 đầy ấm áp, sôi động và ấn tượng.

Ngoài lĩnh vực đầu tư mũi nhọn là bất động sản, việc quan tâm tới giáo dục với khát vọng ươm mầm những thế hệ tương lai của đất nước, luôn là tâm điểm chú trọng của Tập đoàn Sunshine Group trong suốt thời gian qua. Bên cạnh việc phát triển các khu đô thị cao cấp cùng hệ sinh thái phong phú, đa dạng từ Thương mại, Dịch vụ, Giải trí,...Sunshine Group đã dành nhiều tâm huyết đầu tư hệ thống trường học hiện đại, đẳng cấp ngay trong khuôn viên dự án.

Sau thành công của chuỗi trường mầm non Sunshine Maple Bear, Sunshine Group tiếp tục xây dựng hệ thống trường tiểu học cùng thương hiệu giáo dục Canada danh tiếng, cơ sở đầu tiên tọa lạc tại dự án Sunshine Riverside (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội).

1
Lễ khai giảng Trường Sunshine Maple Bear - trường tiểu học đầu tiên trong hệ thống giáo dục Canada Maple Bear đã diễn ra trang trọng, ấm áp trong khuôn viên dự án Sunshine Riverside. 
2
Tham dự Lễ khai giảng Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear có bà Trần Thị Như Loan - Phó Tổng giám đốc phụ trách giáo dục Tập đoàn Sunshine, bà Angela Quinn, Giám đốc Giáo dục Maple Bear khu vực Châu Á cùng các thầy cô giáo, cùng với đông đảo các bậc phụ huynh và các học sinh của trường. 
3
Trong không khí vui tươi, hồ hởi của Ngày hội khai trường, các em học sinh đã được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc. 
4
Đặc biệt, tiết mục nhạc kịch của khối quốc tế đã mang đến nhiều bất ngờ và cảm xúc cho người tham dự. 
5

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Đặng Thị Thanh Nhàn, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm hân hoan khi chào đón các học sinh khóa đầu tiên của Trường tiểu học Sunshine Maple Bear: “Với tất cả tâm huyết và nỗ lực mà Tập đoàn Sunshine Group đã và đang làm, chúng tôi mong muốn mang những tinh hoa giáo dục của thế giới về Việt Nam, đem tới cho các con một môi trường học tập lý tưởng nhất”. 

6
Đại diện Tập đoàn đánh trống khai trường, bắt đầu năm học đầu tiên của các em học sinh Sunshine Maple Bear.