Truyền thông Trung Quốc đưa tin Châu Tình Trì bí mật đăng ký kết hôn. Danh tính của cô dâu vẫn chưa được tiết lộ.

Ngày 16/7, các trang báo xứ Trung và mạng xã hội Weibo lan truyền tin tức “vua hài” Châu Tình Trì âm thầm kết hôn nhưng không thông báo.

Sina cho hay tin tức này được một blogger nổi tiếng trong giới giải trí tên Hương Cảng Chu Bì chia sẻ. Người này chia sẻ lấp lửng: “Trong giới showbiz vừa có một cặp đôi kết hôn. Người này được vợ cổ vũ, khí thế đang lên rất cao. Anh ta đã mặc áo giáp và sẵn sàng ra trận. Những người hâm mộ bị đói phim hay trong nhiều năm, đã nhìn thấy lão minh tinh ấy chuẩn bị cho bộ phim mới. Dự là doanh thu phòng vé sẽ rất cao”.

chau-tinh-tri-1
Châu Tinh Trì bị nghi ngờ đã âm thầm kết hôn.

Nguồn tin này khẳng định sao nam gạo cội đã hẹn hò nhiều năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Vì không muốn gây ồn ào nên lễ cưới được tổ chức đơn giản.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, cư dân mạng cho rằng “lão minh tinh” trong bài đăng của blogger chính là Châu Tình Trì bởi những dữ liệu được đưa ra gần như trùng khớp với nam đạo diễn.

Hiện, phía Châu Tình Trì vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

chau-tinh-tri-2
Châu Tinh Trì từng có mối tình day dứt với nữ diễn viên Chu Ân.

Châu Tinh Trì là một trong ngôi sao lừng danh của điện ảnh Hong Kong ở thập niên 1990, 2000. Trên màn ảnh, Châu Tinh Trì từng hợp tác với những giai nhân nổi tiếng nhất nhì showbiz như Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi, Chu Ân, Lý Gia Hân, Trương Mẫn.

Châu Tinh Trì có tiếng đào hoa, từng trải qua nhiều mối tình. Những người tình của Châu Tinh Trì có thể kể đến Mạc Văn Úy, La Huệ Quyên, Chu Ân, Vu Văn Phượng. Trong đó chuyện tình với nữ diễn viên Anh hùng xạ điêu Chu Ân được chú ý nhất. Họ được coi là đôi Kim Đồng - Ngọc Nữ showbiz. Tuy nhiên, họ đã chia tay nhau sau 3 năm hẹn hò.

Hiện tại, ở tuổi U60, “vua hài” xứ Cảng thơm luôn kín tiếng về đời tư. Tinh Gia cũng không có ý định xuất hiện trước đám đông, trừ những dịp tham dự quảng cáo phim mới.

Theo Zing