(NĐ&ĐS) - Theo đuổi phong cách cá tính, gợi cảm, Võ Hoàng Yến không ngại việc ảnh nude bị công khai.

Cộng đồng mạng đang xôn xao về tấm ảnh được nhiếp ảnh gia Milor Trần đăng tải bức ảnh chụp siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong tư thế khỏa thân nằm dài trên giường. Bức ảnh được chụp cho một tạp chí thời trang lớn với chủ đề động vật hoang dã. 

vo-hoang-yen-2
Không hổ danh là một trong những siêu mẫu hàng đầu làng thời trang Việt, Võ Hoàng Yến sở hữu thân hình mảnh mai nhưng cực kỳ săn chắc

Bức ảnh được người hâm mộ tấm tắc khen ngợi vì thần thái và biểu cảm 'high fashion' siêu cuốn hút. Có thể nói đây là bức hình gợi cảm nhất mà Võ Hoàng Yến từng thực hiện trong cả quãng thời gian dài làm mẫu của cô.

Nói về bức hình này, Võ Hoàng Yến tiết lộ bí mật, thực ra đây không phải là bức ảnh nude 100% mà cô đã mặc chiếc quần lót trùng với màu da nên tệp vào nhau đánh lừa thị giác người nhìn tạo cảm giác như đang không mặc gì. Hơn nữa, bức ảnh này cũng không nằm trong bộ ảnh sắp được lên trang mà chỉ là một khoảnh khắc chụp vui của nhiếp ảnh Milor Trần.

Chính Võ Hoàng Yến cũng không ngờ chỉ một phút ngẫu hứng như vậy cũng có thể cho ra đời khoảnh khắc xuất thần đầy tính nghệ thuật đến như vậy.

Dưới ống kính của Milor Trần mọi thứ trở nên quá chân chật, quả là một sự đánh lừa hoàn hảo, nhưng mang tính nghệ thuật cao.

vo-hoang-yen-3
Hiện tại, Võ Hoàng Yến đang dần lấy lại vị trí hào quang một thời trong sự nghiệp với cương vị là HVL The Face 2018

Chân dài nói thêm, ngay cả chính mẹ ruột của cô cũng tưởng là bức hình chụp nude không mặc đồ nên đã la mắng cô. 

Nói về cảm giác lúc chụp ảnh nude, Võ Hoàng Yến cho biết không khí hoàn toàn thoải mái vì ekip đều là những người quen thân và đã làm việc chung với cô nhiều lần. Cô cũng không sợ hãi chuyện những bức hình hậu trường bị tung ra ngoài, ảnh hưởng tới hình ảnh của bản thân.

Thùy Linh