(NĐ&ĐS) - Trở lại với vai trò HLV tại The Voice - Giọng hát Việt mùa 6, Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ đem đến những cảm xúc thăng hoa, những màn đầu gay cấn thuyết phục, chọn những thí sinh tài năng nhất hợp với đội của mình.

Trên trang cá nhân cũng như fanpage chính thức, Tuấn Hưng chia sẻ: “The Voice 2015 là 1 dấu ấn khó phai với bản thân mình. 4 năm trôi nhanh quá nhưng vẫn luôn cảm thấy mình thật sự có ích khi ngồi cái ghế nóng thật nóng ấy. Ngồi đó nghe, ngắm các em say mê với đam mê và ngẫm lại, chỉnh sửa lại mình. Đó là điều rất tuyệt. 4 năm sau, tôi quyết định trở lại. Để thôi thúc nguồn cảm hứng của bản thân mình“.

tuan-hung-lam-huan-luen-vien-giong-hat-viet-mua-6
Ca sĩ Tuấn Hưng chính thức trở lại làm HLV Giọng hát Việt 2019.

Với kinh nghiệm và tâm huyết với lần trở lại này, Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ chiêu mộ được không ít học trò “gây bão” tại Giọng hát Việt mùa 6.

tuan-hung-lam-huan-luen-vien-giong-hat-viet-mua-6-1
Sau Giọng hát Việt mùa 3 thì Tuấn Hưng luôn luôn là cái tên được mong chờ mỗi khi bước vào Giọng hát Việt mùa tiếp theo.

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được hàng loạt bình luận ủng hộ của người hâm mộ cho lần trở lại ấn tượng tại Giọng hát Việt mùa 6. Nam ca sĩ cũng hào hứng khẳng định “Đương nhiên cái quan trọng nhất vẫn là hoàn thành tốt vai trò huấn luyện viên của mình“.

tuan-hung-lam-huan-luen-vien-giong-hat-viet-mua-6-3
Tuấn Hưng làm giám khảo cuộc thi này vào năm 2015 cùng Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Mỹ Tâm.

Tuấn Hưng từng ngồi ghế huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2015 cùng với các ca sĩ Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Mặc dù là lần đầu tiên đảm nhiệm vị trí này, thế nhưng Tuấn Hưng tỏ ra rất có duyên với vị trí huấn luyện viên khi Yến Lê là chiến binh cuối cùng của đội Tuấn Hưng trụ lại đến đêm thi chung kết và giành giải Á quân.

tuan-hung-lam-huan-luen-vien-giong-hat-viet-mua-6-2
Chương trình Giọng hát Việt 2019 được diễn ra từ tháng 4/2019.
Thùy Linh