(NĐ&ĐS) - Đêm diễn mang tên "Cảm ơn" của Tuấn Hưng dành để tri ân khán giả sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội.

Sáng 23/10, ca sĩ Tuấn Hưng đã có cuộc gặp mặt báo chí để nói về liveshow mới cùng những câu chuyện liên quan đến tai nạn xe hơi và việc huỷ show tại Cung thể thao Quần Ngựa. 

tuan-hung-1
Sau sự cố huỷ show đột ngột trước giờ diễn và gặp tai nạn khiến siêu xe 16 tỷ hư hại nặng, ca sĩ Tuấn Hưng đã rơi vào khủng hoảng khi xui xẻo lần lượt kéo tới.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, ngày 26/10 anh sẽ thực hiện liveshow "Cảm ơn" tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (phố đi bộ Hà Nội). Tuấn Hưng ví sự kiện này là một "trận đánh lớn", nơi mình được thỏa sức vùng vẫy, sáng tạo để tri ân người hâm mộ.

Theo như chia sẻ của Tuấn Hưng, lí do khiến anh lựa chọn cái tên "Cảm ơn" để thay đổi cho cái tên cũ "Ngựa hoang" vì muốn tri ân tình yêu và sự cảm thông của khán giả trong những ngày không may vừa qua, cũng như ôn lại kỷ niệm 20 năm hoạt động âm nhạc.

tuan-hung-2
Tuấn Hưng công bố thực hiện đêm nhạc mới tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Tên liveshow được thay đổi từ “Ngựa hoang” sang “Cảm ơn”.

Ngoại trừ ca sĩ Lệ Quyên vướng hợp đồng diễn nước ngoài không tham gia chương trình còn phần ca sĩ khách mời vẫn giữa nguyên bao gồm: Tú Dưa, Khắc Việt, nhóm Oplus, Hạnh Sino... Chương trình do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm đạo diễn, Ngô Ngọc Tú là giám đốc sản xuất.

Trong đêm nhạc "Cảm ơn", Tuấn Hưng sẽ thể hiện một ca khúc mới mang tên "Tình bạn" do Tú Dưa mới viết tặng. Tuấn Hưng cho biết, khi thấy bạn phải trải qua một chặng đường không dễ dàng, Tú Dưa định viết tặng anh một ca khúc phác thảo về hành trình đó. Nhưng chính Tuấn Hưng muốn Tú Dưa viết một bài hát về tình bạn của hai người.

tuan-hung-6
Đêm diễn mang tên Cảm ơn sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại phố đi bộ Hà Nội. Tuấn Hưng ví sự kiện này là một "trận đánh lớn", nơi mình được thỏa sức vùng vẫy, sáng tạo để tri ân người hâm mộ.

Toàn bộ vé đã bán ra trong đêm nhạc “Ngựa hoang” sẽ được đền bù bằng 1.300 ghế ngồi trong khu vực VIP dành cho những khán giả đã mua vé trước đó. Với những người không thể tới đêm nhạc mới, hoặc không muốn tham dự show diễn này có thể liên lạc lại với phía nam ca sĩ để nhận lại tiền mua vé. Ngoài hơn 1.000 khán giả đã mua vé xem liveshow Ngựa hoang, chương trình dự kiến thu hút thêm vài ngàn người xem.

Không chỉ phục vụ những khán giả đã mua vé, Tuấn Hưng cho biết các khán giả vãng lai vẫn có thể thưởng thức màn trình diễn của anh sau phần hàng rào an ninh.

"Tôi muốn phục vụ nhiều khán giả hơn. Thỉnh thoảng, khi tôi mang loa ra hát ở ban công nhà, người qua đường kéo đến xem rất đông. Vì thế tôi muốn dành tặng đêm diễn cho cả những người không có điều kiện mua vé nghe tôi hát”, Tuấn Hưng chia sẻ thêm.

tuan-hung-3
Đêm nhạc Cảm ơn sẽ thay đổi khoảng 15% so với kịch bản show diễn "Ngựa hoang" bị hủy trước đó. Một số ca khúc phù hợp với không gian nhà hát được thay thế bằng các ca khúc sôi động hơn khi mang show diễn ra ngoài trời

Sau sự cố tại show diễn trước, Giám đốc sản xuất Ngô Ngọc Tú cho biết vấn đề an toàn cho show diễn lần này của Tuấn Hưng được đảm bảo chặt chẽ. Chương trình huy động tới 100 vệ sĩ cùng các đơn vị bảo vệ của khu vực và khán giả sẽ có đường line ra vào riêng để tránh tình trạng chen lấn xô đẩy. Đặc biệt, ê-kip đã đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng hoành tráng với dàn loa D&B theo chuẩn quốc tế, 300 mét vuông màn hình LED.

Nói thêm về những thiệt hại sau khi liveshow Ngựa hoang tại Cung thể thao Quần ngựa bị hủy, Tuấn Hưng cho biết ông Tiến Dũng - Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa không thể đủ tiềm lực bù lại tất cả chi phí. “Chúng tôi cố gắng cân đối tài chính, cùng nhau san sẻ, giải quyết sự việc. Nhiều người khuyên tôi kiện đến cùng, đòi bồi thường triệt để. Tuy nhiên tôi muốn kết thúc những chuyện không may mắn một cách êm đẹp", Tuấn Hưng nói.

Thùy Linh