(NĐ&ĐS) - Tuấn Hưng cho biết, sau tаі пạп trên sân cỏ, hiện thị lực mắt của anh còn 4/10, anh vẫn chưa thể nhìn rõ được mọi thứ xung quanh vì thị lực đã giảm nặng.

Trong buổi livestream trò chuyện với khán giả về tình trạng sức khỏe của bản thân, Tuấn Hưng chia sẻ, anh có buổi giao lưu bóng đá với nhóm bạn học cùng cấp 3 và gặp phản chấn thương ở vùng mắt do cú sút từ một người bạn.

"Cú sút rất mạnh làm cho Hưng không kịp phản ứng và khiến Hưng nằm sấp mặt xuống đất, không thể nhìn thấy điều gì, mắt bên phải tối om. Được sự chăm sóc nhiệt tình từ các bác sĩ thì đến giờ mắt của Hưng đã hồi phục được, thị lực còn 4/10. Nhưng do cú va đập rất mạnh nên bị xuất huyết bên trong và làm cho mắt hoàn toàn bị mờ. Đến giờ ngồi đây còn không nhìn rõ nữa", Tuấn Hưng nói.

tuan-hung-1
Tuấn Hưng cho biết, thị lực của anh chỉ còn 4/10. Cú va đập rất mạnh nên mắt anh bị xuất huyết bên trong.
tuan-hung-2
Trước đó, Tuấn Hưng đã khiến fan lo lắng khi đăng tải hình ảnh đang nằm trên giường bệnh.

Tuy liên tiếp gặp vận xui nhưng nam ca sĩ vẫn rất thoải mái, vui vẻ khẳng định bản thân đang sống những ngày rất hạnh phúc mặc dù sự mất mát đã làm cho anh thêm phần vất vả. Anh tiết lộ trong thời gian tới sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để bù lại những gì đã mất.

Thùy Linh