(NĐ&ĐS) - Trong tập 6, “Ơn giời, cậu đây rồi”, khi bị các nghệ sĩ cho rằng từ ngày lấy vợ đã hạn chế ôm hôn khách mời nữ, Trường Giang cho biết không thiết tha chuyện ôm ấp trai gái gì nữa

Trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 6 mùa 5, ở phần mở màn chương trình, Trường Giang lại tiếp tục trở thành mục tiêu "chặt chém" của MC Xuân Bắc và các trưởng phòng.

Khi MC Xuân Bắc chia sẻ một số ý kiến từ các fan cho rằng, Trường Giang đã không còn cử chỉ thân mật với các khách mời nữ từ ngày lập gia đình. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng cho rằng: “Sở dĩ Giang ca bớt ôm các chị em là vì Giang ca vừa rước một giang hồ về”. Ý tứ ví Nhã Phương là giang hồ của Trấn Thành khiến các nghệ sĩ cười thích thú.

Về phía Trường Giang, anh liền thanh minh cho rằng mình bị oan vì bản thân chỉ làm theo kịch bản thôi: “Trong mùa này, ban tổ chức vô tình sắp xếp cho tôi những kịch bản mà trùng khớp vào vai má, vai con, không phải người yêu thì làm sao phải ôm. Mình làm theo kịch bản. Còn chuyện ôm trai gái thì mình không thiết tha gì nữa”.

truong-giang-thua-nhan-da-khong-con-thiet-tha-om-ap-khach-moi-nu-1
Sau khi về chung nhà với Nhã Phương, có vẻ như Trường Giang cũng ít hẳn những pha tình cảm với khách mời nữ tại “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Đáp lại lời giải thích của nam danh hài, Trấn Thành hài hước đáp trả: “Từ ngày lấy vợ thấy Giang trưởng thành hẳn, bình thường toàn nói móc, xỉa xói người khác giờ lại ngoan thế, chỉ toàn kính thưa quý vị khán giả làm nổi hết da gà”.

truong-giang-thua-nhan-da-khong-con-thiet-tha-om-ap-khach-moi-nu-2
Trường Giang trở thành mục tiêu chặt chém của MC Xuân Bắc và các trưởng phòng khi về chung một nhà cùng Nhã Phương

Ở đầu chương trình dù nghệ sĩ Trường Giang cho rằng chẳng thiết tha chuyện ôm ấp trai gái với các khách mời nữ nhưng khi vừa gặp nghệ sĩ Phượng Hằng thì Trường Giang lại tay bắt mặt mừng với nữ khách mời. 

Dù biết Trường Giang đã kết hôn cùng Nhã Phương, nhưng nghệ sĩ Phượng Hằng cũng bất chấp thú nhận tình cảm của mình và trao lời yêu với Trường Giang. Ứng phó theo tình huống đưa ra, nghệ sĩ Phượng Hằng cho biết, cô bị thu hút bởi Trường Giang vì anh có duyên, là người có tấm chân tình, biết lo lắng cho người yêu dù có… hơi lùn.

Thùy Linh