(NĐ&ĐS) - Chiều ngày 9/11, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành đi Trung Quốc tham dự cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018

Có mặt tại sân bay, mẹ của người đẹp cùng đông đảo người hâm mộ đã gửi đến Tiểu Vy những lời chúc tốt đẹp trước giờ lên đường chinh chiến hơn 1 tháng tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

tran-tieu-vy-1
Tiểu Vy xuất hiện rạng rỡ bên cạnh mẹ tại sân bay vào chiều nay.
tran-tieu-vy-4
Sau gần 2 tháng đăng quang ngày càng được khen ngợi về nhan sắc. Ảnh: Kênh 14

Lịch trình của Miss World kéo dài gần một tháng và đa dạng các hoạt động về giao lưu, tập luyện cũng như trình diễn, do đó Tiểu Vy cần chuẩn bị khá nhiều cho việc tập luyện trình diễn, rèn luyện tình thể, khả năng ngoại ngữ... Một vài chuyên trang sắc đẹp đánh giá khá cao, dự đoán Tiểu Vy sẽ đi đến Top 15 của đấu trường Hoa hậu Thế giới.

tran-tieu-vy-5
Đông dảo người hâm mộ có mặt. Ảnh: Kênh 14

Trước ngày lên đường, Trần Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều sự hậu thuẫn về trang phục từ các NTK nổi tiếng như: Lê Thanh Hoà, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường, Vu Ngoc & Son, Thuỷ Nguyễn, Nguyễn Minh Tuấn.

tran-tieu-vy-6
Tiểu Vy diện trang phục giản dị, mang theo rất nhiều hành lý để sẵn sàng chinh phục chiếc vương miện của đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Ảnh: Kênh 14

Do có 1 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi này, nên tất cả trang phục cho Tiểu Vy trong 1 tháng chinh chiến tại Trung Quốc đều được làm mới hoàn toàn với nhiều ý tưởng khác nhau mà các NTK đã tâm huyết dành riêng cho cô để xây dựng lên hình ảnh một cô gái 18 tuổi chạm ngõ thời trang, ăn mặc tinh tế, nhưng lại rất đúng tuổi. 

Thùy Linh