(NĐ&ĐS) - Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam đã chính thức khởi động và dần lộ diện những thí sinh đầu tiên của chương trình. Với chương trình bằng kịch bản tổng thể nghiêm túc, có chiều sâu, nhiều nhân vật nổi tiếng của làn

Ngày 8/11 đã diễn ra họp báo về chương trình Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam.

Đây là một sân chơi góp phần đề cao vai trò của doanh nhân toàn quốc trong thế giới phẳng đương đại. Cũng là nơi chọn ra những gương mặt doanh nhân tiêu biểu hàng đầu đại diện cho các ngành nghề, các thương hiệu. Họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp, lịch lãm, phong cách mà còn nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là cầu nối giao lưu, gắn kết các thương hiệu Việt, giúp nâng tầm vị thế của doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội.

Bà Đặng Gia Bena – người sáng lập cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt – Trưởng BTC Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu.
Thạc sĩ Đặng Gia Bena cùng các khách mời Ban giám khảo tại buổi họp báo “Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu 2018”.
Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam đã chính thức khởi động và dần lộ diện những thí sinh đầu tiên của chương trình (Trong ảnh là các thí sinh đầu tiên của chương trình tham gia buổi họp báo ngày 8/11).
MC Minh Hưng, Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang cùng các khách mời tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình

 

Tại buổi họp báo, Trưởng BTC chương trình Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam, bà Đặng Gia Bena cho biết: “Như mục đích, ý nghĩa đề ra ban đầu, Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương thương hiệu Việt nam luôn đề cao vai trò của các thương hiệu thuần Việt đã làm nên tên tuổi của doanh nhân đương đại. Thông qua sân chơi lần này, BTC mong muốn khích lệ mọi doanh nhân tiếp tục đam mê với nghề nghiệp mà mình theo đuổi, đề cao vai trò, vị thế doanh nhân trong xã hội hiện nay".

"Hơn hết, chúng tôi muốn các doanh nhân và thương hiệu của họ phải được xã hội ghi nhận và vinh danh. Và đây cũng là sân chơi lý thú cho các doanh nhân vừa có thể khẳng định mình, thương hiệu của mình đồng thời giao lưu, học hỏi thông qua các hoạt động dã ngoại, du lịch, hoạt động cộng đồng”, bà Đặng Gia Bena cho biết.

Quán quân Nữ hoàng Doanh nhân Đất việt Hoàng Huệ, Hoa hậu Jennifer Phạm ngồi ghế BGK sân chơi lần này.

Nhằm tạo sân chơi công bằng và lành mạnh, BTC đã mời nhiều tên tuổi có tầm ảnh hưởng ở các lĩnh vực khác nhau ngồi ghế Hội đồng Thẩm định Thương hiệu như: nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Vương Duy Biên, Nghệ sĩ Hoài Linh, Hoa hậu Jennifer Phạm… Ngoài ra, ban cố vấn chuyên môn là những doanh nhân thành đạt, những chủ thương hiệu nổi tiếng. Qua đó, góp phần giúp BTC tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất. 

Tại buổi ra mắt chương trình, BTC đã công bố tổng đài nhắn tin bình chọn 8600, chiếc vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng và giới thiệu dàn ứng viên Hoa hậu, Nam vương Thương hiệu Việt Nam 2018.

Bên cạnh đó, mặc dù là chương trình nhằm mục đích tôn vinh nhưng bằng ý tưởng sáng tạo và kịch bản đặc sắc, Tôn vinh Hoa hậu – Nam vương Thương hiệu Việt Nam sẽ có sự góp mặt và đồng hành của hàng loạt các ngôi sao giải trí như ca sĩ Ngọc Sơn, Lâm Hùng, Đông Nhi, Vũ Hà, Quách Tuấn Du, Quách Thành Danh, David Tuấn Anh, Saka Trương Tuyền,....

Trung Hoàng