(NĐ&ĐS) - Từ ngày 21 - 24/6, tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam sẽ diễn ra Hội sách cũ Hà Nội tháng 6 với nhiều hoạt động phong phú.

Hội sách cũ Hà Nội là không gian kết nối các độc giả yêu sách cũ và các nhà kinh doanh sách cũ ở Hà Nội như sách cũ Bạch Mai, sách cũ Kim Mã, sách cũ Thái Hà, sách cũ Thiệu Hải, sách cũ Phúc Cương, sách cũ giá rẻ, sách cũ quận Hai Bà Trưng.

Đến với Hội sách cũ Hà Nội lần này, bạn đọc có cơ hội tìm nhiều đầu sách thực sự là sách cũ quý hiếm, có giá trị phục vụ nhu cầu của độc giả. Ngoài ra, độc giả sẽ tìm mua được nhiều đầu sách mới, hay trong mọi lĩnh vực với giá rẻ.

1_98182
Gần 20 tấn sách thuộc đủ mọi lĩnh vực như văn học, văn hóa, lịch sử, đời sống, kinh doanh, đông y, ngoại văn, giáo trình sinh viên, truyện tranh, sẽ được trưng bày tại Hội sách.

Đặc biệt hơn, độc giả còn có cơ hội tham quan khu trưng bày sách nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam bao gồm nhiều đầu sách về giáo dục con cái trong gia đình của các nhà sư phạm lỗi lạc của Việt Nam và thế giới như: Bài ca sư phạm, Những ngọn cờ trên tháp, Nói chuyện về giáo dục gia đình, Giáo dục lao động, Sách dành cho các bậc cha mẹ, Giáo dục trong thực tiễn, Kỷ luật không nước mắt, Mẹ ơi con sợ đến trường…

Nếu đam mê sách cũ, muốn tìm lại một chút hoài niệm, hoặc kiếm tìm những đầu sách cũ, có giá trị mà vì một lý do nào đó chưa được tái bản trên thị trường, bạn đến với Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 6 sẽ thỏa nỗi đam mê yêu sách 

T. Dung