Nam ca sĩ Tim bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện ồn ào của vợ và diễn viên Bình Minh trên truyền thông, nam ca sĩ cho: "1000 năm sau anh vẫn như vậy. Quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em".  >

Những ngày qua, showbiz Việt ồn ào vì scandal ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và diễn viên Bình Minh bị rò rỉ và lan truyền. Và trong khi dư luận xôn xao, thậm chí đồng nghiệp cảm thấy thất vọng thì “người trong cuộc” đều muốn né tránh sự việc, từ chối trả lời thẳng thắn.

Tim lên tiếng về chuyện ồn ào của vợ; Bình Minh từ chối chia sẻ thêm

Bình Minh là diễn viên nổi tiếng nên chuyện anh có nhiều hình ảnh chụp cùng các nữ diễn viên khác không có gì đáng bàn tán. Tuy nhiên, những hình ảnh của cả hai lại vượt qua tình đồng nghiệp thông thường, cả hai từ chối chia sẻ thẳng thắn khiến sự việc càng đi xa hơn.

Sau những ngày im lặng vừa qua, mới đây, Tim – chồng Trương Quỳnh Anh cũng bất ngờ chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân gây chú ý.

Nam ca sĩ sẻ một bài viết về mình với tiêu đề "7 năm mang tiếng đào hoa, ham vui bỏ bê vợ con, hóa ra Tim mới là người đàn ông chung tình!". Tim đã viết: “Sáng nay, đọc một bài báo mà bao nhiêu điều hiện ra quá rõ ràng... 1000 năm sau anh vẫn như vậy. Quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em".

Tim lên tiếng về chuyện ồn ào của vợ; Bình Minh từ chối chia sẻ thêm
Thế nhưng không lâu sau đó Tim cũng xóa luôn dòng trạng thái dù cũng khá nhiều khán giả vào động viên và chia sẻ thiện chí mong muốn cả hai sớm vượt qua ồn ào lần này.
Tim lên tiếng về chuyện ồn ào của vợ; Bình Minh từ chối chia sẻ thêm
Cuộc sống của Tim và Trương Quỳnh Anh giữa những ồn ào về scandal tình cảm của Trương Quỳnh Anh vẫn bình thường. Nam ca sĩ còn khoe vừa tậu xe hơi đời mới.

Mới đây, khi PV Dân tríđã liên lạc được với nam diễn viên Bình Minh, tuy nhiên, nam diễn viên cho biết đến lúc này anh không muốn chia sẻ gì thêm về sự việc ồn ào đang diễn ra. Bình Minh nói: “Tôi thực sự xin lỗi vì không thể trả lời thêm về sự việc này. Tôi không muốn vướng vào chuyện ồn ào này hơn nữa. Những gì cần nói thì tôi đã nói rõ rồi”.

Tim lên tiếng về chuyện ồn ào của vợ; Bình Minh từ chối chia sẻ thêm
Đến thời điểm hiện tại, Bình Minh vẫn hạnh phúc bên vợ và 2 con gái sau khá nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm của anh.

Trước đó, ngay thời điểm diễn hình ảnh nhạy cảm bị tung lên mạng, nam diễn viên Bình Minh khẳng định những hình ảnh đó là hình ảnh hậu trường trong bộ phim cả hai từng hợp tác.

Tuy nhiên, đạo diễn Minh Cao của phim “Thề không gục ngã" trả lời về sự việc càng khiến nhiều người thêm thắc mắc, bởi có lúc anh khẳng định đây là ảnh hậu trường, lúc lại cho rằng những hình ảnh này không liên quan đến phim và cả hai cũng không có nhiều phân đoạn diễn chung.

Riêng vợ của nam diễn viên Anh Thơ đang công tác tại nước ngoài hoàn toàn phớt lờ chuyện scandal tình cảm của chồng. Chị cho rằng đây là chuyện thường tình của showbiz và không muốn để ảnh hưởng tới tâm trạng của mình.

 

 

Băng Châu / dantri.com.vn