(NĐ&ĐS) - Việc nằm trong Top 5 phần thi "Dự án nhân ái" đã đưa đại diện của Việt Nam là Tiểu Vy vào thẳng Top 30 của đêm chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018.

Tại phần thi Beauty With a Purpose - Hoa hậu Nhân ái thuộc khuôn khổ Miss World 2018, với dự án nhân ái đào giếng, mang nước sạch cho người dân bản Nịu cùng tâm huyết và sự nỗ lực lớn của Tiểu Vy đã giúp cô có mặt trong Top 5 phần thi này. Điều này đồng nghĩa với việc cô là ứng viên tiếp theo bước thẳng vào Top 30 chung cuộc trong đêm thi cuối cùng của Hoa hậu Thế giới 2018.

tieu-vy-6
Hoa hậu Nhân ái là phần thi quan trọng gắn liền với tinh thần của Hoa hậu Thế giới là “Nhan sắc vì mục đích cao đẹp”.

Tại đây, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang đến một dự án ý nghĩa và cấp thiết cho bà con bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Bản Nịu là một vùng khó khăn tại xã Thượng Trạch, nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Nhận thấy sự cần thiết của nước với đời sống bà con, hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho bà con nơi đây.

tieu-vy-5
Dự án nhân ái của Hoa hậu Tiểu Vy đã lọt Top 5 dự án nổi bật, giúp cô chắc chắn có mặt trong Top 30 của đêm chung kết Miss World 2018.

Trên trang fanpage Miss World Vietnam, Tiểu Vy vui vẻ hào hứng chia sẻ thông tin về thành tích của bản thân tại phần thi The Beauty with a Purpose tại Miss World 2018. “Vy đã có chiếc vé vào luôn top 30 chung cuộc rồi thôi. Hẹn gặp mọi người thật tươi vào đêm chung kết tới đây, ngày 8/12 nha. Còn bây giờ mình đi ngủ. Vy mừng phát khóc, phát khóc thật sự rồi. Cám ơn mọi người luôn dõi theo và ủng hộ Vy nha” - Tiểu Vy chia sẻ.

tieu-vy-4
Tiểu Vy không giấu được niềm vui khi nắm chắc tấm vé bước thẳng vào Top 30 chung cuộc.

Tiểu Vy ngay lập tức gửi một đoạn clip ngắn chia sẻ cảm xúc cũng như thông báo tin vui và cảm ơn người hâm mộ nước nhà bằng tiếng Anh. 

 

Thùy Linh