Không phải tự nhiên mà Đặng Gia Bena được nhiều người gọi là "Bóng hồng quyền lực", nữ doanh nhân tài năng này đã tạo lên tiếng vang qua các chương trình như Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017, 2018, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 và sắp tới đây là Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.

Tiếp nối thành công của 2 Format chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam và Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, Thạc sĩ Đặng Gia Bena tiếp tục tạo dựng đêm "Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019" với quy mô hoành tráng và đẳng cấp, hứa hẹn là một sân chơi xứng tầm với các nữ tướng trong và ngoài nước.
 
Ngoài mục đích tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân và đem đến 1 sân chơi bổ ích, chương trình còn mang lại các hoạt động xã hội thiết thực nhằm gắn kết giao lưu giữa các đối tác với nhau, tạo ra sân chơi kinh tế, giao lưu nghệ thuật.Chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là sự kiện tôn vinh nhan sắc, tài năng, lòng nhân ái của mỗi doanh nhân nữ Việt Nam. Với sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu, trong mỗi sân chơi mà Đặng Gia Bena làm Trưởng Ban tổ chức thì cái "Tâm" luôn đặt lên hàng đầu, bởi lẽ họ là những người trân trọng cái đẹp và tài năng. Trong chương trình lần này, Trưởng BTC cho biết các doanh nhân sẽ được tập luyện theo lịch trình để có những phần trình diễn tỏa sáng trên sân khấu, các phần ghi hình, tạo dáng diễn ra tại Bà Nà Hill, Công viên Biển Đông ở Đà Nẵng xinh đẹp.Các doanh nhân sẽ trình diễn các phần Áo dài, Đầm dạ hôi, Công sở trên sân khấu rộng lớn và hoành tráng ở Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng)Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là dự án mà bóng hồng đã ấp ủ từ lâu, từ xây dựng kế hoạch đến xin giấy phép đều được cô chuẩn bị kỹ lưỡng. Với tầm nhìn am hiểu về lĩnh vực doanh nhân Việt Nam, Thạc sĩ kinh tế - Á hậu doanh nhân Việt Nam, Trưởng BTC bà Đặng Gia Bena mong muốn sân chơi không chỉ tôn vinh sắc đẹp, tài năng và tấm lòng thiện nguyện, mà sân chơi này sẽ là cầu nối giữa các ngành nghề, các doanh nghiệp, những nhà doanh nhân thành đạt trên cả nước, đây sẽ là cơ hội giao lưu, trao đổi và hợp tác phát triển để cùng khẳng định vị doanh nhân trong xã hội.Trao đổi về tôn chỉ của sân chơi năm nay, Thạc sĩ Đặng Gia Bena chia sẻ: “Sau thành công của những mùa Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, Hoa hậu Thương hiệu thì Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam sẽ trở thành một sân chơi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp tiếp theo dành cho tất cả các nữ doanh nhân Việt tài năng. Đây là cơ hội rất tốt để các "nữ tướng" có thể giao lưu, gắn kết và học hỏi nhiều hơn nữa. Cũng như mọi năm, tôn chỉ của chương trình vẫn hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp, tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh của những nữ doanh nhân thời đại mới”.Chỉ còn ít ngày nữa, đêm tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam sẽ diễn ra. Dù lịch trình hoạt động và tập luyện khá dày đặc nhưng các bóng hồng vẫn không ngừng cố gắng và đầu tư cho phần diễn tại đêm chung kết. Đêm ghi hình đang dần bước vào giai đoạn nước rút. Vì thế, không chỉ ban tổ chức mà các doanh nhân cũng đặt nhiều quyết tâm và kỳ vọng vào phần trình diễn của mình.
Trung Hoàng