(NĐ&ĐS) - Trong "Quỳnh búp bê" tập 24, Kiên vì bảo vệ Đào đã đánh và thách thức lại My Sói khiến cô ta ngày càng giận dữ mù quáng, cho rằng tất cả đều do Quỳnh âm mưu.

Đoạn trailer phim "Quỳnh búp bê" tập 24 hé lộ tình tiết My Sói bị tình trẻ dữ dằn bóp cổ và đe dọa. Khi Đào và Kiên đang đi hẹn hò ở công viên thì bị My Sói bắt gặp. My Sói hùng hổ tát Đào, đồng thời tra hỏi tỉ mỉ mối quan hệ giữa Đào và Kiên, chất vấn cả về liên hệ với Quỳnh.

quynh-bup-be-tap-24-3
Trong tập 24, My sói không mấy khó khăn phát hiện Kiên đưa Đào đi chơi và bắt tại trận. 
quynh-bup-be-tap-24-4
Đào không biết được rằng Kiên chính là bạn trai của My Sói
quynh-bup-be-tap-24-5
Đào bị My Sói uy hiếp khai ra danh tính, mối quan hệ với Quỳnh. My Sói vô cùng bất ngờ vì Đào chính là em gái của Lan.

Kiên thấy Đào đang bị My Sói đánh thì nhanh chóng chạy lại can ngăn, tưởng Kiên sẽ sợ mất mật nhưng không ngờ anh ta đã đáp trả lại My Sói, tát cô rồi còn ấn đầu xuống vũng nước, cấm cô đụng đến Đào.

quynh-bup-be-tap-24-6
Kiên đã cảnh báo My Sói không được động đến Đào nhưng cô ta không nghe. Thậm chí còn tìm đến Đào để xử lý, chính vì thế Kiên tức giận và đánh trả lại My.
quynh-bup-be-tap-24-8
Vừa đánh Kiên vừa dọa nạt My: "Tao nhịn mày lâu lắm rồi đấy. Mày điên vừa vừa thôi. Mày mà còn động tới cô ấy đừng có trách tao là ác".

Vì quá uất hận và nghĩ rằng Quỳnh và Lan chính là người đứng sau giật dây Đào, My Sói gọi điện cho Quỳnh cảnh cáo.

"Con Đào dám cướp bồ tao coi như tận kiếp rồi. Những đứa chơi tao đều phải sống không bằng chết", My khẳng định. Quỳnh lại không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trong khi đó, Lan vẫn trong tình trạng của một người điên, khiến khán giả chua xót cho cuộc đời Lan.

Sau khi Nghĩa thông báo từng về qua nhà Lan và sinh nghi, Quỳnh một lần nữa khăn gói về nhà cô, chứng kiến cảnh đau lòng. Lan đứng giữa sân phơi nắng, nâng niu con gà. Quỳnh khuyên Lan vào nhà kẻo ốm, Lan bỗng quát lên: “Nhưng mà nó đẹp, không khốn nạn như lũ chúng mày”. Sau cú sốc bị cưỡng hiếp tập thể, Lan bị tai nạn và trở nên ngơ ngẩn, mất trí khiến những người xung quanh không khỏi thương cảm.

quynh-bup-be-tap-24-9
Quỳnh đã gặp lại Lan. Lan vẫn điên dại và không nhận ra bất kỳ ai, kể cả Quỳnh.

Quỳnh liệu có thoát khỏi tình cảnh hiện tại? My Sói sẽ còn làm gì để hại Quỳnh và trả thù Đào? Lan có hồi phục qua hàng loạt biến cố?

Tập 24 bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h35 ngày 6/11. 

Thùy Linh