(NĐ&ĐS) - Trong trích đoạn Quỳnh búp bê tập 23, khán giả thương xót khi thấy Lan ngày càng điên loạn, Nghĩa bị My Sói trả thù thậm tệ khi ra tay bảo vệ Quỳnh.

Trích đoạn Quỳnh búp bê tập 23 đã hé lộ nhân vật tiếp theo phải chịu cảnh bi đát. Đó chính là Nghĩa - đàn em trung thành của Cảnh. Sau khi Cảnh chết, Nghĩa luôn quan tâm và giúp đỡ Quỳnh.

quynh-bup-be-tap-23-3
Giới thiệu tập 23 phần nào cho thấy Quỳnh đang phải sống trốn tránh.
quynh-bup-be-tap-23-2
Trước việc này, Nghĩa đã xuất hiện và đưa ra đề nghị giúp Quỳnh xử lý My Sói. 

Khi biết My Sói tìm được đầy đủ thông tin về Quỳnh,Nghĩa đã gọi điện cho Quỳnh, nói rằng My Sói là đứa nham hiểm, sẽ quyết trả thù đến cùng. Anh khuyên cô muốn yên thân thì phải xử lý ngay lập tức. Trong khi Nghĩa liên tục giục Quỳnh thì cô lại tỏ ra e dè, lo ngại. Câu nói của Nghĩa trong đoạn giới thiệu khiến khán giả tin rằng, My Sói sẽ bị trừng trị bởi Nghĩa.

quynh-bup-be-tap-23-1
Hình ảnh hậu trường phim "Quỳnh búp bê" được My Sói chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Thu Quỳnh vai My Sói chia sẻ hình ảnh hậu trường phim Quỳnh búp bê. Trong ảnh, Nghĩa máu me đầy mặt, đang bị My Sói đe dọa. Điều này đã khiến không ít khán cho rằng, Nghĩa đang phải chịu đựng sự trừng phạt của My Sói.

quynh-bup-be-tap-23-4
quynh-bup-be-tap-23-7
Đào - em gái Lan ngày càng quá quắt hơn với Quỳnh, buông lời khinh miệt quá khứ làm gái của Quỳnh 

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Đào và Quỳnh ngày càng căng thẳng. Đào sẵn sàng nói thẳng vào mặt Quỳnh việc không muốn xuất hiện cùng Quỳnh do sợ mang tiếng và lên tiếng mạt sát quá khứ của Quỳnh - Lan. Trong cuộc hội thoại này, My Sói ở đằng xa đã chứng kiến tất cả. 

quynh-bup-be-tap-23-6
quynh-bup-be-tap-23-5
Cuộc sống của Lan khiến khán giả không khỏi xót xa. 

Ở một diễn biến khác, sau khi hóa điên vì bị tai nạn, Lan sống như cái xác không hồn. Trong đoạn video giới thiệu tập 23, nhiều khán giả không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh anh trai nhét cơm vào miệng cô một cách thô bạo.

 Quỳnh búp bê tập 23 phát sóng tối 5/11 trên VTV3. 

Thùy Linh