(NĐ&ĐS) - Đại diện Việt Nam, Á hậu Phương Nga xếp ở vị trí thứ 2 trong Top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất của Miss Grand International 2018 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018

Vòng bình chọn thứ 2 của phần thi Trang phục dân tộc Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 đã chính thức khép lại. Trên fanpage chính thức của Miss Grand International 2018 đã chính thức công bố top 5 trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất. Theo công bố này, đại diện nhan sắc của Việt Nam là Á hậu Bùi Phương Nga xếp ở vị trí thứ 2.

phuong-nga-1
Thông tin chính thức được đăng tải trên fanpage Miss Grand International 2018

Dẫn đầu là người đẹp đến từ Cambodia, xếp sau đó lần lượt là Indonesia, Mexico, Paraguay. Được biết, ban tổ chức sẽ tiến hành chọn thêm 5 bộ trang phục nữa sau đó chính thức công bố người chiến thắng vào ngày 25/10 tới đây.

Phương Nga đang chiếm khá nhiều ưu thế ở đấu trường sắc đẹp mà mình tham gia. Trước đó, việc có mặt trong Top 9 bức ảnh chân dung được bình chọn nhiều nhất, Phương Nga đã cùng các thí sinh chụp bộ ảnh bikini khoe body vô cùng gợi cảm. Hiện tại, người đẹp đang nằm trong danh sách những người đẹp được đánh giá cao trước thềm chung kết.

Trang phục dân tộc của Phương Nga mang tên "Ngũ Phụng Tề Phi" do NTK Khánh Shyna thực hiện. Trang phục có tông màu chủ đạo là màu vàng cung đình, sử dụng chất liệu gấm kết hợp với lụa truyền thống, mang ý tưởng về hình tượng Ngũ Phụng và pháp lam Huế. Bộ áo dài thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ, giúp Phương Nga tự tin, giới thiệu văn hóa Việt với bạn bè quốc tế.

phuong-nga-2
Phương Nga đứng thứ 2 trong Top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất tại Miss Grand International 2018.  
phuong-nga-3
 Đại diện Cambodia là người dẫn đầu.
phuong-nga-4
Trang phục dân tộc của đại diện Indonesia.
phuong-nga-5
 Đại diện Mexico
phuong-nga-6
Đại diện Paraguay.
Thùy Linh