(NĐ&ĐS) - Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tổ chức tại Đan Mạch đã tìm ra ngôi vị cao nhất. Người đẹp Bùi Hoàng Trang nhận cú đúp lớn tại đêm chung kết này.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Thế giới 2019 là cuộc thi lần 2 được tổ chức bởi Quỹ từ thiện Vietsmile. Đây không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn là nơi tôn vinh tài năng và lòng nhân ái của nữ doanh nhân. Vương miện Hoa hậu đã được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp - Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tổ chức tại Đan Mạch với sự tranh tài của rất nhiều thí sinh là doanh nhân Việt tài sắc vẹn toàn đến từ khắp nơi trên thế giới. Và cuối cùng ngôi vị Á hậu 4 của cuộc thi đã gọi tên doanh nhân Hoàng Trang. Đây là một kết quả không mấy bất ngờ đối với khán giả vì ngay từ đầu, Hoàng Trang đã được đánh giá là một trong những gương mặt nặng ký cho cuộc thi năm nay.

 Dù lần đầu tham gia một cuộc thi sắc đẹp, Hoàng Trang vẫn thể hiện được thần thái, sự tự tin, quyến rũ.

Ở Hoàng Trang hội tụ đầy đủ nét đẹp và chuẩn mực của một người con gái Việt thế hệ mới, vừa dịu dàng tinh tế nhưng cũng vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ và tài năng. Cô mong muốn mình sẽ giúp được một phần sức lực nhỏ bé nào đó để cùng Vietsmile vẽ lên sứ mệnh cao cả của mình.

 Cô được ban giám khảo đánh giá cao bởi nét đẹp mặn mà, phúc hậu và cách ứng xử khéo léo, thân thiện.

Theo nữ doanh nhân, nhan sắc tôn vinh tại một cuộc thi chỉ là cơ hội để thể hiện mình. Khi quay về với cuộc sống, công việc, mọi người cần giữ cho nét đẹp đó vĩnh hằng thì giá trị của cái đẹp mới được tỏa sáng.
 Các người đẹp tỏa sáng trong đêm chung kết.

Trước đó, Bùi Hoàng Trang chia sẻ cô rất hồi hộp, nhưng vẫn tự tin bản thân có đủ sự mạnh mẽ và tự tin để tỏa sáng. Người đẹp cho biết: “Trang rất bất ngờ khi tên mình được xướng lên. Trước đó, Trang chưa từng nghĩ tới việc này. Trang tham cuộc thi chỉ biết cố gắng hết sức mình để thi cho thật tốt. Bên cạnh đó là tinh thần học hỏi, giao lưu với các chị, các bạn doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, phút cuối tên của Trang được xướng tên ở ngôi vị Á hậu khiến Trang vô cùng tự hào”.

Bên cạnh giải thướng Á hậu 4, Bùi Hoàng Trang còn xuất sắc được ban tổ chức trao giải Hoa hậu Tài năng đẹp nhất. Chiến thắng của Bùi Hoàng Trang là một niềm khích lệ to lớn cho các người đẹp Việt Nam.

Trưởng BTC Thảo My tặng hoa cho BGK – những người cẩm cân nảy mực góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi.

Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 thuộc về Hoàng Thanh Thủy, Á hậu 1 Lysa Nguyễn đến từ Thụy Sỹ, Á hậu 2 thuộc về nữ doanh nhân Hanah Nguyễn đến từ Thụy Điển, Á hậu 3 Phạm Hồng Thúy.

 Từ trái sang: Á hậu 1 Lysa Nguyễn, Tân Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu 2 Hanah Nguyễn.  
 Ca sĩ khách mời Mạnh Quỳnh cũng có mặt tại chương trình trong đêm chung kết.

Diễn viên Hài Nhật Cường.

Trung Hoàng