(NĐ&ĐS) - Majo Quilon thí sinh cuộc thi sắc đẹp Philipines khiến khán giả quốc tế không khỏi bất ngờ khi sở hữu nhan sắc giống hệt người đẹp H’Hen Niê của Việt Nam.

Mới đây, Fanpage Mutia ti La Union (Philippines) đã đăng tải hình ảnh những người đẹp tham gia cuộc thi. Trong số hơn 20 người đẹp, Majo Quilon thu hút sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp vì có nhan sắc rất giống H’Hen Niê.

hen 4
Thí sinh có nhan sắc rất giống người đẹp Việt Nam H'Hen Niê

Cô sở hữu mái tóc tém cá tính, gương mặt góc cạnh cùng làn da nâu quyến rũ. Nhiều khán giả đã không khỏI nhầm tưởng mỹ nhân Philippines là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bức ảnh của Majo Quilon thu hút gần 6.000 lượt like cùng hơn 150 lượt bình luận. Nhiều khán giả còn cho rằng, H’Hen Niê đang tham gia đấu trường sắc đẹp này. 

hen 3
Cô sở hữu mái tóc tém cùng vóc dáng rất giống người đẹp Việt Nam

Hiện Majo Quilon đang là sinh viên Khoa học Môi trường năm thứ 4, một trong những sở trường của cô là vẽ tranh. Người đẹp cũng là một hướng dẫn viên du lịch được công nhận tại La Union với phương châm sống là khiêm tốn, tử tế và đơn giản. Nhiều khán giả tại Philippines không lấy làm lạ khi gọi tên Miss Vietnam ngay dưới hình ảnh của cô gái tóc tém này.

hen 2
Người đẹp lọt top 5 cuộc thi Mutia ti La Union
Đêm chung kết của Mutia ti La Union đã kết thúc và Majo Quilon đã xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc. Đây cũng là một sự trùng hợp của Majo Quilon và H'Hen Niê.
PV