(NĐ&ĐS) - Thông tin Miley Cyrus mang bầu đã được đồn đoán khá nhiều sau khi lễ cưới của cô và Liam Hemsworth diễn ra. Tuy nhiên mới đây Miley Cyrus đã lên tiếng về thực hư tin đồn này.

Thông tin cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth gấp rút tổ chức hôn lễ do Miley đã mang bầu đã râm ran. Vì nhiều nguồn tin cho biết, Miley Cyrus có vẻ bị hơi mệt mỏi và có dấu hiệu nghén trong khi ngồi ăn tại đám cưới. Tuy nhiên sau đám cưới thông tin về việc cặp đôi được cho là chuẩn bị đón đứa con đầu lòng chào đời lại ngày 1 nóng hơn. Theo nguồn tin tiết lộ, Miley đang mang thai 1 bé gái.

miley-cyrus-mang-thai-be-gai-sau-dam-cuoi-3
Hình ảnh Miley Cyrus lộ vòng 2 có vẻ "lùm xùm" dấy lên tin đồn mang bầu

Tuy nhiên mới đây, Miley Cyrus đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mang thai trên Twitter: "Tôi không có thai nhưng thật tuyệt khi thấy mọi người đều "vui mừng cho chúng tôi". Chúng tôi cũng rất hạnh phúc, rất hào hứng khi bước vào chương tiếp theo của cuộc đời mình. Giờ thì mọi người hãy để tôi yên và quay về với việc ngắm nhìn một quả trứng đi".

miley-cyrus-mang-thai-be-gai-sau-dam-cuoi-4
Miley Cyrus dí dỏm đáp lại tin đồn có bầu.

Trước đó, nhân dịp sinh nhật thứ 29 của chồng mới cưới, Miley Cyrus vừa chia sẻ một bức tâm thư thật dài dành cho Liam Hemsworth kể lại những giây phút ngọt ngào của cả hai trên Instagram: "L, chúc mừng sinh nhật người đàn ông số một của em. Khi tụi mình gặp, anh mới 19 tuổi, giờ thì anh 29 rồi. Em nghĩ mình nên chia sẻ những điều tuyệt vời về người đàn ông mà em yêu nhất nhân ngày đặc biệt này", Cyrus viết.

"Em yêu anh qua cái cách anh nhìn em, nhìn những con chó, con heo, con ngựa, con mèo, con cá mà chúng ta nuôi. Đó cũng là cách mà anh nhìn gia đình anh, những người bạn hay cả những người lạ trong cuộc sống".

miley-cyrus-mang-thai-be-gai-sau-dam-cuoi-2
Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã có cuộc tình rất đậm sâu suốt kể từ năm 2009, khi họ quay bộ phim The Last Song cùng nhau. Đến năm 2012, cặp đôi đã đính hôn với nhau, nhưng một năm sau đó thì họ hủy hôn ước. Tuy nhiên cặp đôi sau đó đã tái hợp với nhau vào đầu năm 2016.

Miley Cyrus kể cô yêu mọi thứ liên quan đến người đàn ông đã gắn bó mới mình hơn 10 năm qua. Anh là người bạn chải răng cùng cô, chải tóc cho cô mỗi khi cô lười. Cô thích cách anh ngồi nghe cô gảy đàn guitar, ngân nga những ca khúc mới suốt hàng giờ.

Thùy Linh