(NĐ&ĐS) - Bức tâm thư đầy xúc động của mẹ tiền vệ Đức Huy bày tỏ niềm tự hào xen lẫn xúc động khi con trai là một trong những nhân tố tạo nên thành công cho đội tuyển Việt Nam ở mùa giải AFF Cup 2018.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, mẹ của cầu thủ Đức Huy đã viết những dòng vô cùng xúc động gửi tới con trai cũng như các cầu thủ trong tuyển Việt Nam sau giải đấu:

“Giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 đã kết thúc. Ngôi vương (cúp vàng) đã về với Việt Nam. Cảm ơn thầy trò Park Hang Seo đã làm nên lịch sử. Cảm ơn con trai - cầu thủ Phạm Đức Huy. Con đã cố gắng phấn đấu và góp một phần công sức nhỏ bé của mình để làm nên lịch sử, rinh cúp vàng về tặng cho 90 triệu dân Việt Nam". 

me-duc-huy-gui-tam-thu-1
Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái này nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như chia sẻ. Tâm tình của người mẹ có con là cầu thủ đã chạm đến trái tim của người hâm mộ.

Mẹ Đức Huy tâm sự thêm: "Đức Huy, mẹ cảm ơn con đã tặng cho bố mẹ niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ bến. Cảm ơn đời đã ban cho mẹ mấy đứa con tuyệt vời. Đến hôm nay, ngay cuộc đời mẹ, mẹ đã cảm nhận được là sự vất vả, hy sinh nào cũng có ngày được bù đắp nếu như mình cố gắng phấn đấu vượt qua. Lúc nào mẹ cũng cầu mong cho các con, cháu khỏe mạnh, đoàn kết cùng nhau phấn đấu hơn nữa. Tất cả mới là khởi đầu của sự nghiệp con nhé. Lúc nào cũng cần nỗ lực và học hỏi không ngừng. Cố gắng lên cả nhà thân yêu”.

me-duc-huy-gui-tam-thu-3
Mẹ Đức Huy luôn âm thầm đứng sau động viên, ủng hộ con trai. Trong các trận đấu vừa qua, bà đều có mặt trên khán đài để cổ vũ. 

Ngay sau khi dòng tâm thư của mẹ tiền vệ Đức Huy được đăng tải đã gây được sự chú ý từ hàng loạt fan của anh chàng, ngoài những lời động viên, chúc mừng thì mẹ "hoàng tử" còn nhận được khá nhiều lời đề nghị "xin làm con dâu" của các fan nữ, trước sự tình cảm, tâm lý của người mẹ này. 

me-duc-huy-gui-tam-thu-2
Tin con trai trở về sau những ngày thi đấu xa nhà, bố mẹ của Huy không khỏi vui sướng, cả nhà đã chuẩn bị 50 mâm cỗ mời anh em, họ hàng, làng xóm đến chung vui.

"Hoàng tử" là biệt danh các fan dành tặng Đức Huy trong thời gian anh đá giải U23 châu Á. Thời điểm này, nam cầu thủ thường xuyên để râu rậm, khiến fan girl thích thú và gọi như thế đến bây giờ.

Người hâm mộ hy vọng Đức Huy sẽ tiếp tục làm nên chuyện tại giải đấu Asian Cup 2019 tới đây. Một trong những động lực để cầu thủ này thi đấu tốt là từ phía gia đình. Bố mẹ Đức Huy luôn sẵn sàng sát cánh, đồng hành cùng con trên mọi chặng đường.

Thùy Linh