(NĐ&ĐS) - Lan Khuê vô cùng bức xúc khi lộ đoạn clip cô cùng chú rể John Tuấn Nguyễn có màn nhảy sexy, quyến rũ khi khách mời về hết.

Khi clip khiêu vũ trong đám cưới ngày 4/10 vừa qua của Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn với những vũ đạo vô cùng nóng bỏng bị rò rỉ trên mạng xã hội, đã có một số người dùng lời lẽ mỉa mai màn vũ đạo có phần khiêu gợi, khác biệt hình ảnh dịu dàng thường ngày của Lan Khuê. Có người cho rằng là một Hoa khôi, Lan Khuê không nên có những điệu nhảy, hành động thiếu kiểm soát như vậy.

lan-khue-1
Màn vũ đạo vô cùng nóng bỏng của Lan Khuê bên chú rể khiến người xem ngỡ ngàng.

Khi xem được những clip này, Lan Khuê tỏ rõ thái độ khó chịu trước hành động của người tung clip ghi lại không gian riêng tư này lên mạng xã hội, trên trang cá nhân cô viết: "Nhiều năm nay không dám xoã mãi đến khi lấy chồng mới liều xoã 1 lần trong đám cưới riêng tư của mình, khi mọi người đã ra về chỉ còn lại vài người bạn thân ở lại. Bạn nào đó chơi kì khi đem đi up lung tung. Xin lỗi mọi người. Với không gian riêng tư giữa những người bạn và bạn đời mình thì nó bình thường cho đến khi 1 người nào đó đem lên mạng xã hội". 

lan-khue
Lan Khuê bức xúc khi khi clip nhảy sexy cùng ông xã trong đám cưới bị lan truyền, cô cho biết đây là những giây phút thoải mái nhất đốim với cô trong suốt khoảng thời gian hoạt động showbiz.

Sau khi đăng tải dòng trạng thái trên, phần đông ý kiến cho rằng đây là ngày vui chỉ có 1 lần trong đời và được diễn ra trong không gian riêng tư, Lan Khuê có quyền thoải mái với bản thân mình.

lan-khue-2
Trước đó, Lan Khuê và chồng đã có những điệu nhảy tình tứ, từ lãng mạn đến sôi động trước hàng trăm khách mời. Những người có mặt không khỏi phấn khích liên tục hò reo cổ vũ cho cặp đôi trong đám cưới. Được biết, Lan Khuê và ông xã đã tập luyện 1 tuần trước khi đám cưới diễn ra để có màn khiêu vũ vui nhộn không kém phần tình tứ này.
Thùy Linh