(NĐ&ĐS) - Trước tin đồn gấp rút làm đám cưới vì đã có bầu, Lan Khuê vô cùng bức xúc đáp trả gay gắt.

Theo như nghi vấn đặt ra, việc Lan Khuê diện áo xoè rộng để che vòng 2 trong chuyến du lịch mới đây cùng bạn trai John Tuấn Nguyễn đã dấy nên nghi vấn mang thai. Ngay lập tức, Lan Khuê bức xúc đáp trả: “Bớt đổ lỗi cho tin đồn. Toàn mình tự đồn, tự viết, tự lên bài chứ ai. Đã thấy đi một bài kiểu này rồi nhưng đã kệ không nói, giờ thêm một bài nữa. Bỏ cái tật suy diễn ai lấy chồng là do bác sĩ hối đi nha. Hãy sáng tạo một cách tích cực và đáng yêu hơn nào. Yêu thương”.

lan-khue-dap-tra-tin-don-cuoi-chay-bau-1
Những chia sẻ của Lan Khuê trên Facebook cá nhân khi bị đặt nghi vẫn cưới chạy bầu.

Người đẹp cũng cho biết thêm, cô mặc như vậy vì thấy thoải mái hơn những trang phục bó sát. Quản lý của cô nàng cũng hùa vào trêu đùa vui vẻ: “Thôi được, tôi thú nhận Trần Ngọc Lan Khuê mặc đồ xòe vì che bụng ăn quá nhiều”. Bên cạnh đó, fan hâm mộ cũng không kém phần hài hước nói rằng “Bụng to không có lỗi, lỗi là ăn nhiều mặc xòe hoa”.

photo-0-1535612602927256545160-bb-baaad5K9in
Lan Khuê trong chiếc áo rộng bụng vướng vào tin đồn bầu bí.

Hiện tại, Lan Khuê đang sắp xếp dừng nhiều sự kiện để tập trung cho đám cưới của mình vào ngày 4/10 tới đây. Hiện tại, cặp đôi đã hoàn tất việc lựa chọn địa điểm tổ chức buổi tiệc tại một trung tâm hội nghị sang trọng ở TP.HCM.

lan-khue-dap-tra-tin-don-cuoi-chay-bau-3
lan-khue-dap-tra-tin-don-cuoi-chay-bau-2
Lan Khuê và ông xã tương lai hạnh phúc trong kỳ nghỉ tại đất nước Pháp xinh đẹp.
lan-khue-dap-tra-tin-don-cuoi-chay-bau-voi-tuan-john-Hinh-8
Người đẹp liên tục khoe ảnh đảm đang bếp núc.
Thùy Linh