(NĐ&ĐS) - Mới đây, trên fanpage chính thức của cộng đồng Little Monster tại Việt Nam đã đưa tin Lady Gaga sẽ trở lại Việt Nam cùng với tài tử Bradley Cooper vào ngày 28/4 tới. Thông tin này đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Theo thông tin, Lady Gaga và Bradley Cooper sẽ đến Việt Nam tham dự một hội thảo lớn về điện ảnh. Đây là hội thảo về tài năng đạo diễn và diễn viên trẻ châu Á, sự kiện được tổ chức lần lượt tại 3 quốc gia Đông Nam Á gồm Thái Lan, Singapore và Việt Nam. Dự kiến sự kiện trên sẽ được tổ chức tại một khách sạn lớn tại quận 1, TP.HCM.

lady-gaga-den-viet-nam-2
Thông tin về buổi gặp gỡ của hai ngôi sao đình đám được chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh: Internet
lady-gaga-den-viet-nam-3
Sau thành công của bộ phim A Star Is Born về cả mặt doanh thu lẫn chuyên môn, danh tiếng của bộ đôi này ngày càng tăng cao.

Được biết, e-kíp phía Lady Gaga đã chính thức xác nhận, đồng thời cho biết lịch trình của Lady Gaga sẽ vô cùng dày đặc. Ngay sau khi cô và Bradley Cooper dự xong hội thảo, cô sẽ tức tốc lên đường bay sang Thái Lan để kịp cho sự kiện tiếp theo. 

lady-gaga-den-viet-nam-1
Nếu như thông tin trên là đúng sự thật thì đây sẽ là lần thứ 2, Lady Gaga đến Việt Nam.

Cách đây 11 năm,  tại Miss Universe 2008, Lady Gaga đã đặt chân xuống Nha Trang và biểu diễn ca khúc Just Dance trong phần thi bikini của các thí sinh thuộc top 15 trong đêm Chung kết Miss Universe.

Thùy Linh