(NĐ&ĐS) - Bà Dung Bình Dương, NSX phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" thông báo Kiều Minh Tuấn vừa chuyển 900 triệu đồng đền bù cho mình cùng với lời xin lỗi khi công khai có tình cảm với An Nguy, gây ảnh hưởng đến doanh thu phim

Ngày 17/11, trong buổi gặp gỡ truyền thông bà Dung Bình Dương - NSX phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" công khai doanh thu bộ phim và việc đã gửi đơn kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy. 

kieu-minh-tuan-xin-loi-tra-lai-900-trieu-cho-nsx-phim-4
Sau vài tuần công chiếu, "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" đành phải rút lui vì lượng người xem rất ít.

Bà Dương cho biết, bộ phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" có doanh thu thấp hơn nhiều so với số vốn đầu tư, chỉ thu được gần 10 tỷ đồng. Tổng kết lại, đã lỗ hơn 18 tỷ đồng. Theo đó, bà đã làm việc với luật sư gửi đơn kiện cặp đôi diễn viên vì vi phạm hợp đồng lên Tòa án nhân dân quận 7, TP.HCM. NSX yêu cầu hai diễn viên phải hoàn lại tiền cát-xê đóng phim đã nhận, đền bù thiệt hại hợp đồng 8% và có trách nhiệm đền bù bồi thường tổn thất, uy tín thương mại đến nhà sản xuất.

Bà Dung Bình Dương tiết lộ hai tuần sau khi gặp gỡ báo chí và gửi lời xin lỗi khán giả, Kiều Minh Tuấn đã đến gặp bà. "Tuấn xin lỗi tôi và thừa nhận mình đã sai lầm khi trả lời chuyện tình cảm với An Nguy. Tuấn cũng hoàn trả lại tôi số tiền cát-xê đã lĩnh là 900 triệu đồng vì cho rằng sai lầm của mình đã gây thiệt hại cho bộ phim", bà kể.

Để đảm bảo sự việc được khách quan, trước sự chứng kiến của phóng viên tại buổi gặp gỡ, bà Dung đã gọi trực tiếp cho diễn viên Cát Phượng. Nữ diễn viên xác nhận đã hoàn trả cát-xê 900 triệu đồng của Kiều Minh Tuấn và đồng thời thừa nhận chuyện của bạn trai đã ảnh hưởng tới phim.

kieu-minh-tuan-xin-loi-tra-lai-900-trieu-cho-nsx-phim-1
Bà Dương cho biết số tiền cát-xê Kiều Minh Tuấn hoàn trả sẽ được dùng làm từ thiện

“Tôi thấy Tuấn đã hối lỗi thực sự và muốn sửa sai nên cũng không căng thẳng nữa. Đánh người quay đi chứ không đánh người trở lại nên tôi cũng không muốn làm căng hơn nữa với Tuấn”. Tuy nhiên, bà và luật sư đại diện không thể rút đơn kiện vì phía Tòa án đã thụ lý hồ sơ. Bà cũng thể hiện thành ý muốn hòa giải nếu như hai đương sự An Nguy - Kiều Minh Tuấn có thái độ nhận lỗi và xin lỗi bà vì những chuyện đã xảy ra. Đồng thời bà cũng muốn nhân đây để khẳng định với truyền thông và công chúng rằng phía ekip sản xuất không hề đứng sau giật dây cho scandal tình ái này nhằm mục đích quảng bá bộ phim.

Về phía An Nguy, bà Dung Bình Dương bức xúc cho biết: “Tôi nhiều lần liên lạc với An Nguy nhưng không được. Mới đây, tôi có trao đổi với cô ấy qua tin nhắn. Cô ấy xin lỗi tôi và thừa nhận scandal xảy ra là do bản thân bộc phát. Sau đó, An Nguy không chia sẻ gì thêm”.

Thùy Linh