(NĐ&ĐS) - Ngày 10/10, vợ chồng hot girl Trâm Anh – JustaTee đã chào đón cô con gái đầu lòng ra đời trong sự mong ngóng, vui mừng của người hâm mộ.

Tối 10/10, vợ của JustaTee – hot girl Trâm Anh vượt cạn thành công, sinh một bé gái kháu khỉnh.

Trên Facebook cá nhân, JustaTee bày tỏ niềm hạnh phúc khi cho biết "mẹ tròn con vuông". Anh gọi hai mẹ con là "người hùng của ngày hôm nay": "Một tràng pháo tay thật lớn cho mẹ cháu. Người mà suốt thời gian qua vất vả và cũng là người bị bố cháu liên tục réo tên". Đây được coi là lời động viên lớn nhất dành cho Trâm Anh khi vượt cạn thành công.

justatee-tram-anh-3
JustaTee vui mừng chia sẻ với mọi người việc đón con gái đầu lòng chào đời. 
justatee-tram-anh-2
JustaTee hào hứng chia sẻ hình ảnh vợ - người hùng của anh.
justatee-tram-anh-1
Sau đó vài tiếng, hotgirl Trâm Anh cũng chia sẻ giây phút JustaTee ẵm con gái mới chào đời. Cô viết: “Cháu được các cô chú vệ sinh sạch sẽ rồi về với bố mẹ đây”.

Trước đó, cảnh JustaTee lỉnh kỉnh đồ đạc đưa vợ đi đẻ khiến nhiều người bật cười. Lần đầu tiên lên chức bố, nam ca sĩ không giấu được hồi hộp.

justatee-tram-anh-5
Nam ca sĩ liên tục chia sẻ hình ảnh chuẩn bị đồ đạc đưa vợ đi đẻ khiến fan thích thú

Bên cạnh việc chúc mừng, các fan của JustaTee còn một lí do khác để vui mừng khi thần tượng sắp trở lại. Sau quãng thời gian im ắng, lắng lại lo cho cuộc sống hôn nhân, gác lại công việc để chu toàn cho việc làm chồng, làm bố, được biết trong thời gian sắp tới, JustaTee sẽ trở lại làng nhạc Việt.

Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ gửi đến người hâm mộ MV ca khúc mới. Vì vậy tối qua, rất nhiều người gửi lời chúc mừng gia đình anh, cùng mong muốn được xem ca khúc mới của JustaTee trong thời gian sớm nhất.

justatee-tram-anh-7

Công khai yêu nhau từ năm 2013, JustaTee - Trâm Anh đã có chuyện tình ngọt ngào 5 năm trước khi quyết định về chung một nhà vào tháng 3 vừa qua. 

justatee-tram-anh-6
Trong thời gian mang bầu, Trâm Anh vẫn giữ được nét xinh xắn, rạng rỡ, vóc dáng vốn có của mình và nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.
Thùy Linh