Mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm tiếp tục đem bản hit khủng – Em gái mưa đến với Hà Nội. Điều đáng nói, bản hit khủng này là sáng tác của Mr Siro mà chỉ mất chưa đầy 3 tháng để xác lập số lượt nghe kỉ lục.

Xuất hiện tại sự kiện mới, Hương Tràm mang đến hình ảnh cuốn hút đầy quyến rũ trong một thiết kế nổi bật. Đây chính là hình ảnh mà nữ ca sĩ đang theo đuổi hiện nay và nhận được nhiều ủng hộ tích cực từ khán giả.

 Hương Tràm luôn mang đến hình ảnh năng lượng tích cực và luôn cháy hết mình với những bản hit. Sở hữu giọng hát nội lực và cảm xúc, Hương Tràm luôn khiến khán giả nổi da gà qua từng ca khúc của mình. Chính vì thế, cô được đánh giá là một trong những ca sĩ đắt show hàng đầu tại V-pop.

HNN_2287
Hương Tràm thu hút khán giả thủ đô ở mọi góc nhìn

Tại đây, Hương Tràm tiếp tục đưa khán giả qua từng lời hát mê hoặc của bản hit khủng Em gái mưa. Dù đã thể hiện bản hit này không biết đã bao nhiêu lần nhưng Hương Tràm vẫn luôn giữ được cảm xúc nồng cháy và thăng hoa theo tình cảm của khán giả. Những nốt cao đầy bứt phá, Hương Tràm luôn mang đến những cảm xúc trọn vẹn và khiến khán giả bất ngờ nhất. 

HNN_2316
Hương Tràm cùng vũ đoàn đem đến khán giả một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn

Không để những bản hit kịp vơi sức nóng, vừa qua, Hương Tràm tiếp tục cho ra mắt MV mới – I Want You Now với sắc màu nóng bỏng của dòng nhạc dance. Khác hẳn với những MV nhẹ nhàng trước đó của mình, lần này Hương Tràm quyết định xoay ngoắt 360 độ với vũ đạo ấn tượng với sức hút của sự quyến rũ. Không ngừng cố gắng và khẳng định mình chính là hình ảnh mà Hương Tràm muốn khán giả nhắc nhớ đến mình.

HNN_2361
Khán giả đã được cuốn hút bởi bản hit khủng em gái mưa của Hương Tràm
HNN_2439
Hương Tràm và vũ đoàn khoe vẻ đẹp bốc lửa trên sân khấu thủ đô
HNN_2499
Khi được khán giả cổ vũ, Hương Tràm và vũ đoàn biểu diễn càng hay hơn
Trần Trung