Ngày 11/8, tại sân vận động Phú Thọ đã diễn ra chương trình văn nghệ với chủ đề “Nối vòng tay yêu thương” do Nhóm Thiện Sinh TP. HCM tổ chức. Đêm văn nghệ có sự tham gia của hơn 20 ca – nghệ sĩ đến từ TP HCM. Hoa hậu Hồng Tươi cũng có mặt tại đêm sự kiện lần này.

Chương trình “Nối vòng tay yêu thương” giới thiệu 25 tượng làm bằng các loại gỗ quý: Trắc, cẩm lai, hương, để bán đấu giá ủng hộ 13 nạn nhân ở Hải Lăng, Quảng Trị; 500 hộ miền núi Nam Trà My (Quảng Nam) và các nạn nhân trong vụ sạt lở, lũ lụt các tỉnh miền núi vùng Tây Bắc.

Sau khi mở tiệc mừng đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Đông Nam Á 2018, người đẹp Hồng Tươi luôn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt.

NSND Trần Hiếu chụp hình tại đêm Thiện nguyện cùng Hoa hậu Hồng Tươi.
NSND Trần Hiếu, Hoa hậu Hồng Tươi, Doanh nhân Quốc Vũ.
Hoa hậu Hồng Tươi luôn mong muốn: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”.

 

Hoa hậu Hồng Tươi đấu giá thành công một bức tượng góp quỹ cho chương trình từ thiện. Cô mong muốn nếu có cơ hội sẽ tham gia nhiều chương trình như thế này để giúp đỡ được nhiều người dân nghèo hơn.
Hoa hậu Hồng Tươi cùng Á hậu Thi Phượng. 

Đêm nhạc “ Nối vòng tay yêu thương” mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đó là những tình tự rất đẹp của những tấm lòng biết quan tâm đến những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Trung Hoàng