(NĐ&ĐS) - Mới đây, Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á Hồng Tươi đã có mặt tại thành phố Huế với vai trò cầm cân nảy mực cho đêm chung kết chương trình "Bước chân thiên thần" tìm kiếm những khuôn mặt sáng giá, tài năng, trí tuệ của các em độ tuổi từ 4 đến 14.

Đến với đêm chung kết chương trình "Bước chân thiên thần" có 101 thí sinh đã vượt qua hơn 80 thí sinh khác trong các vòng thi trước. Các bạn nhỏ trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn và phần thi tài năng.

Sự xuất hiện hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á giúp tạo động lực, khí thế cho các cháu cũng như phụ huynh khi tham gia chương trình. 
Chương trình quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng. 

 

Hoa hậu Hồng Tươi chia sẻ: “Trong mỗi phần thi, các thí sinh nhí đã thể hiện những cá tính và phong cách biểu diễn riêng để tạo nên một sân chơi đa màu sắc và thể hiện những năng khiếu, ước mơ của bản thân. Cuộc thi "Bước chân thiên thần" là cơ hội cho các em lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng học hỏi những điều bổ ích, những kỹ năng sống và có trải nghiệm thú vị để trưởng thành hơn”. 
Có thể thấy, “Bước chân thiên thần” là một cuộc thi lớn với quy mô hoành tráng và có sự đầu tư trau chuốt rất kỹ lưỡng. Hi vọng chương trình tạo được tiếng vang nhằm tìm ra những tài năng nhí triển vọng có thể phát triển hơn nữa trong tương lai và góp phần cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà. 
Vốn tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng với tư cách ban giám khảo, hoa hậu Hồng Tươi đã tích góp được ít nhiều kinh nghiệm để nhận xét, đưa ra lời khuyên và cố vấn cho các thí sinh.
Hồng Tươi chia sẻ, cô rất yêu trẻ em và đã nhiều lần đến Huế, đến với chương trình này là một cái duyên mà cô rất háo hức tham dự.
Trung Hoàng