(NĐ&ĐS) - Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 đã ghi lại dấu ấn của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế, ghi nhận sự xuất hiện của các nữ doanh nhân từ nhiều quốc gia trên thế giới tham gia tranh tài.

Góp mặt trong đêm chung kết có sự hiện diện của doanh nhân Hoa khôi Bảo Ngọc, Doanh nhân Lê Tấn Nam, Á khôi Lương Huyền, Doanh nhân Tôn Thất Khải, nam vương Huy Hoàng, Nhà báo Trung Hoàng... Đặc biệt giữ vai trò giám khảo là hai ngôi sao lớn của Việt Nam nghệ sỹ Lý Hùng và ca sỹ Lâm Hùng. 

Hoa khôi Bảo Ngọc người truyền lửa cho cuộc thi sắc đẹp.

Trải qua 2 vòng thi áo dài và dạ hội top 6 thí sinh lần lược được gọi tên Doanh nhân Mỹ Linh, Thanh Loan, Diễm Giang, Thùy Dương, Huỳnh Trâm, Ngọc Ánh.

Sau phần thi ứng xửng đầy căng thẳng cùng hội đồng giám khảo đã đưa ra kết quả lần lượt cũng được trao cho các thí sinh:

Miss Áo dài: Doanh nhân Huỳnh Trâm; Miss Dạ hội: Doanh nhân Thùy Dương; Miss Tài năng: Doanh nhân Thanh Loan; Miss Vì cộng đồng: Doanh nhân Thùy Dương; Nữ hoàng đêm hội: Thùy Dương; Miss Body đẹp: Doanh nhân Diễm Giang, Doanh nhân Khánh Ngân; Misss Gương mặt khả ái: Doanh nhân Diễm Giang; Miss làn da đẹp: Diễm Giang.

Nữ doanh nhân Thùy Dương đã xuất sắc ôm trọn 3 giải thưởng phụ với những phần thi giành được điểm tuyệt đối của hội đồng BGK. 

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới không chỉ là sân chơi của những nữ doanh nhân có nhan sắc mà tiêu chí và thông điệp lớn nhất BTC muốn tôn vinh chính là bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong việc tự chủ về kinh tế và xây dựng, giữ gìn một gia đình hạnh phúc viên mãn. Đó cũng chính là lý do các nữ doanh nhân chiếm trọn sự yêu quý và tin tưởng của cả hội đồng ban giám khảo để đạt được danh hiệu cao nhất cuộc thi.

“Mỗi một cuộc thi đều có những tiêu chí riêng. Chọn Hoa hậu Doanh Nhân chứ không phải chọn Hoa hậu Việt Nam nên tiêu chí phải khác. Người đạt vương miện có thể không phải người đẹp nhất, cao nhất, nhưng phải có một sự nghiệp ổn, có thần thái, tự tin và bản lĩnh của một người quản lý, vì ngoài vẻ đẹp, họ còn phải là một doanh nhân giỏi, thủ lĩnh của những đoàn quân” – Nam vương doanh nhân Huy Hoàng – Thành viên hội đồng Ban giám khảo chuyên môn cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới chia sẻ.

Tân Á hậu 2 Thanh Loan cũng đã giành được giải phụ với danh hiệu Miss Tài năng.
Đồng Á hậu 2 - Doanh nhân Võ Ngọc Ánh.
Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 bảng A: Doanh nhân Huỳnh Trâm.
Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 bảng B đã tiếp tục gọi tên Doanh nhân Thùy Dương.
Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 bảng C đã lựa chọn Doanh nhân Diễm Giang. 

Có thể nói, các thí sinh được chọn lựa để bước vào đêm chung kết là những thí sinh xuất sắc nhất trong hàng trăm hồ sơ dự thi. Mỗi thí sinh, đều đại diện cho một nét đẹp của người nữ doanh nhân. Tất cả vô cùng xứng đáng với giải thưởng mà ban giám khảo đã tin tưởng trao cho họ.

Khép lại một mùa giải thành công, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 lại một lần nữa khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình. Chương trình không đơn thuần là một sân chơi nhan sắc mà còn là một sự kiện văn hóa đáng được chờ đợi hằng năm.

Trung Hoàng