(NĐ&ĐS) - Sau 2 phần thi trang phục dân tộc và dạ hội, đại diện Việt Nam – người đẹp Dương Thùy Linh đã vượt qua 23 thí sinh khác để giành vương miện cao nhất tại cuộc thi Mrs Worldwide 2018

Suốt hành trình 4 ngày tham gia Mrs Worldwide 2018 tại Singapore và Malaysia, Dương Thùy Linh luôn là một trong những thí sinh nổi bật về ngoại hình, khả năng ngoại ngữ, tính cách cởi mở, thân thiện.

Với những tố chất này, cuối cùng, chiến thắng cũng mỉm cười với Dương Thùy Linh khi cô trở thành chủ nhân của ngôi vị hoa hậu. Á hậu 1 cuộc thi thuộc về đại diện của Nam Phi, á hậu 2 được trao cho đại diện của Nga.

1_161489
Dương Thùy Linh trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 

Ngoài ra, Dương Thùy Linh còn đoạt thêm hai giải phụ: People Choice và Special Queen Awards. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này và gặt hái nhiều thành công.

Dương Thùy Linh đã có phần trả lời ứng xử xuất sắc bằng tiếng Anh. Cô nhận được câu hỏi: Điều gì khiến một cô gái trở thành người phụ nữ?”, cô trả lời: “Một cô gái trở thành người phụ nữ trưởng thành chính là lúc cô ấy sống có trách nhiệm với bản thân và biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh.

Với cá nhân tôi, tôi nhận thấy mình trở thành phụ nữ trưởng thành khi tôi làm mẹ cách đây 7 năm. Đó là lúc tôi cảm nhận được thế nào là tình yêu vô điều kiện. Tôi biết không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có con và hiểu được niềm hạnh phúc trọn vẹn khi đưa một thiên thần nhỏ đến với thế giới này".

T. Dung