(NĐ&ĐS) - Tại chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 12, Phó Chủ tịch Hành trình kết nối yêu thương Lưu Lan Anh đã trao tặng 1.350.000.000 đồng cho quỹ chương trình để mang đến cái Tết ấm no, đoàn viên cho các trẻ em nghèo trên khắp cả nước.

Mới đây, Bộ Lao động – Thương binh và xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 12.

Tham dự Chương trình có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng lãnh đạo các bộ, ngành, các nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong năm vừa qua.

Phát biểu khai mạc Chương trình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh khẳng định: "Những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em vùng khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để các em có điều kiện sống tốt hơn, được hòa nhập và phát triển". 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại chương trình “Mùa xuân cho em”.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp tục cùng đồng sức, đồng lòng, đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em hoàn cảnh khó khăn trong cả nước có điều kiện phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

Năm 2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã huy động được nguồn lực 101 tỷ đồng để hỗ trợ cho 104.875 lượt trẻ em với các hoạt động như: Phẫu thuật và điều trị bệnh tim, phẫu thuật mắt, phẫu thuật nụ cười; hỗ trợ sữa, học bổng,...

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Doanh nhân Lưu Lan Anh tại Chương trình.

Chương trình “Mùa xuân cho em” năm 2019 thành công rực rỡ với sự ủng hộ và đồng hành của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân với tấm lòng hảo tâm và chung tay giúp đỡ các trẻ em nghèo. 

Là người đại diện “Hành trình kết nối yêu thương”, tại chương trình Phó Chủ tịch Hành trình kết nối yêu thương Lưu Lan Anh đã trao tặng 1.350.000.000 đồng cho quỹ chương trình để mang đến cái Tết ấm no, đoàn viên cho các trẻ em nghèo trên khắp cả nước.

Tại chương trình, bà Lưu Lan Anh chia sẻ: “Lan Anh hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những tổ chức cá nhân, cộng đồng tích cực hoạt động thiện nguyện với nghĩa cử cao đẹp để những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước no đủ, hạnh phúc, sum vầy”.

Phó Chủ tịch Hành trình kết nối yêu thương – Lưu Lan Anh.
 Bà Lưu Lan Anh chụp hình cùng Quốc vụ khanh Campuchia và Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hoàng Văn Tiến.

 

Trung Hoàng