(NĐ&ĐS) - Từ ngày 17/2 đến hết ngày 16/3/2018 (tức thời gian trong tháng Giêng Tết Nguyên đán - Xuân Mậu Tuất 2018), Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ tổ chức "Lễ hội hòa âm ánh sáng - Light Music Festival" với nhiều sự kiện tiêu biểu

Cụ thể, Lễ hội sẽ có các sự kiện tiêu biểu như Thành phố ánh sáng, Đêm hội Remix, hội chợ ẩm thực Asian, Vũ hội đường phố... và nhiều hoạt động thú vị khác.

Trong tháng Giêng Âm lịch Xuân Mậu Tuất 2018, toàn bộ Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ biến hóa thành một Light City. 

Light City 2018 sẽ bao gồm gần 100 mô hình như: cối xay gió, giày thủy tinh, hồng hạc, dàn nhạc cổ điển, thiên thần, tiên nữ, thiên nga, vườn bươm bướm, tượng nhân sư, khu vườn bí ngô, biển cá heo, con đường cây ánh sáng...

hoa am
"Lễ hội hòa âm ánh sáng - Light Music Festival" với rất nhiều các sự kiện tiêu biểu và các hoạt động thú vị khác...

Cả một thành phố Light City 2018 thu nhỏ lung linh sắc màu như một xứ sở thần tiên cho du khách thỏa sức tham quan, chụp ảnh. Vào các ngày chính hội, mùng 3 đến mùng 5 Tết cũng như các ngày cuối tuần, lần đầu tiên Công viên Thiên đường Bảo Sơn mở cửa buổi tối, đón khách tới 21h00.

Chương trình Đêm hội Remix với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, DJ, LED dance, múa lửa hiện đại... cùng với Light City sẽ tạo nên một lễ hội đúng nghĩa với âm nhạc sôi động và không gian ánh sáng kỳ ảo.

Một phần không thể thiếu trong lễ hội là Hội chợ ẩm thực Asian, quy tụ tinh hoa ẩm thực từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Ấn Độ tới ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam.

Ngoài ra, các hoạt động đặc trưng của Công viên Thiên đường Bảo Sơn như Diễu hành carnival, Vũ hội chào Xuân, Thung lũng hoa xuân hay Tổ hợp Safari vẫn sẽ là những điểm thu hút khách tham quan.

Anh Lê