(NĐ&ĐS) - Tối 8/3, những hình ảnh David Beckham đi dạo ở phố đi bộ và thân thiết chụp ảnh cùng người hâm mộ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong trang phục áo thun đen, quần jeans cùng mũ lưỡi David Beckham luôn nở nụ cười thân thiện và sẵn sàng chụp hình lưu niệm với bất kỳ người hâm mộ nào.

david-beckham-co-mat-o-viet-nam-1
Ở độ tứ tuần, David Beckham vẫn rất phong độ và là thần tượng của rất nhiều người yêu bóng đá.

 Đây là lần thứ 4 ngôi sao bóng đá huyền thoại của CLB Manchester United đến Việt Nam, sau 4 năm kể từ thời điểm 2014. Lần đầu vào năm 2003, siêu cầu thủ tham dự một sự kiện bóng đá ở TP.HCM. 2 năm sau (2005), anh tiếp tục đến đất nước Việt Nam trong hành trình giới thiệu cúp vàng World Cup. Năm 2015, Beckham cũng đặt chân đến đây, nhằm tham gia sự kiện và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ khi hội ngộ với nhiều nghệ sĩ Vbiz như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên,…

david-beckham-co-mat-o-viet-nam-2
David Beckham xuất hiện tại phố đi bộ, thoải mái chụp ảnh cùng những người bắt gặp, thậm chí còn khoác vai đầy thân thiện. Ảnh: Đào Trâm Anh
david-beckham-co-mat-o-viet-nam-5
David Beckham ăn mặc giản dị, đi dạo phố đi bộ và thoải mái chụp ảnh với khán giả Việt.
david-beckham-co-mat-o-viet-nam-4
Đây là lần thứ 4 ngôi sao người Anh trở lại Việt Nam.
david-beckham-co-mat-o-viet-nam-3
Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ rầm tộ về việc David Beckham sẽ sang Việt Nam để dự một sự kiện cùng với cầu thủ Công Vinh, Duy Mạnh, siêu mẫu Hà Anh.
Thùy Linh