(NĐ&ĐS) - Ngoài nhân vật Cảnh, còn có Phong - con trai lão Cấn cũng xuất hiện trong "Quỳnh búp bê" ngoại truyện, hứa hẹn sẽ đem đến những tình tiết bất ngờ

28 tập phim "Quỳnh búp bê" đã hoàn thành và cái kết là không thể thay đổi, thực tế là Cảnh đã chết và hết vai ở tập 15. Chính vì vậy, đơn vị sản xuất VFC đã quyết định quay phần ngoại truyện để đưa các nhân vật khán giả yêu mến trở lại.

Trích đoạn trong "Quỳnh búp bê" ngoại truyện

Theo như NSX tiết lộ về tập "Quỳnh búp bê" ngoại truyện, nhân vật Cảnh sẽ quay trở lại với tên Cảnh bút bi. "Quỳnh Búp Bê" ngoại truyện sẽ chủ yếu xoanh quanh nhân vật Cảnh do Doãn Quốc Đam thể hiện. Ngoài các diễn viên của "Quỳnh Búp Bê", phim có sự tham gia của một số thành viên của phim "Yêu thì ghét thôi" như NSƯT Chí Trung, diễn viên Đình Tú... Sản phẩm sẽ được tung ra ngay sau khi tập cuối Quỳnh Búp Bê lên sóng. Đây cũng là món quà mà nhà sản xuất dành tặng cho những người yêu mến bộ phim nói chung và nhân vật Cảnh nói riêng.

quynh-bup-be-ngoai-truyen-8
Hình ảnh ở phần hậu trường ghi hình

Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ, Cảnh sẽ xuất hiện ở tập 28: “Sự xuất hiện của Cảnh nằm trong tính toán của chúng tôi. Khi phát sóng phim và trong quá trình căn chỉnh những tập cuối, gần đây VFC lựa chọn phương thức làm một số tập vừa phát sóng vừa làm tiếp. Đó cũng là cách để xem phản ứng của khán giả, điều chỉnh kịch bản, bổ sung kịch bản”.

quynh-bup-be-ngoai-truyen-7
quynh-bup-be-ngoai-truyen-6
Cảnh xuất hiện trở lại trong "Quỳnh búp bê" ngoại truyện cùng với chiếc áo anh mặc hôm dự định cùng Quỳnh bỏ trốn. Điều đáng nói là khi vô tình gặp lại Quỳnh trên đường phố, Quỳnh tỏ ra như không hề quen biết anh.

Đạo diễn Trịnh Lê Phong - người thực hiện phần ngoại truyện này - cho biết: “Như mọi người thấy ở các hình ảnh hậu trường thì Cảnh xuất hiện trở lại và khán giả yêu mến nhân vật này đã có thể lóe lên những tia hy vọng. Trong quá trình tương tác với khán giả thì chúng tôi thấy rất nhiều người muốn gặp lại Cảnh “soái ca”.

Với My Sói - Thu Quỳnh, cô tiết lộ trong “Quỳnh búp bê” ngoại truyện sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ dành cho khán giả.

Về phía Quỳnh - Phương Oanh, cô cho biết, biên kịch Kim Ngân đang bắt tay viết tiếp phần 3 của phim “Quỳnh búp bê”. Phần này có thể xoay quanh cuộc sống mới của Quỳnh, Lan và My. Trong phần này, có thể Cảnh cũng sẽ trở lại với một ngoại hình và tính cách mới.

quynh-bup-be-ngoai-truyen-3
Ngoài Cảnh, nhân vật Phong - con trai lão Cấn cũng xuất hiện, trong trích đoạn Phong đang hành hung Cảnh.

Sau khi kết thúc "Quỳnh búp bê" thì "Quỳnh búp bê" ngoại truyện sẽ được phát trên VTV tối 20/11. 

Thùy Linh