(NĐ&ĐS) - Các diễn viên chính trong phim "Quỳnh búp bê" gồm Thu Quỳnh (My Sói), Phương Oanh (Quỳnh), Thanh Hương (Lan cave), Doãn Quốc Đam (Cảnh) khoe những hình ảnh thời con nít của mình khiến khán giả thích thú.

Bộ phim truyền hình "Quỳnh búp bê" vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm chú ý từ khán giả. Bên cạnh những chi tiết cùng kịch bản thú vị, giữ chân người xem, những câu chuyện bên lề của bộ phim cũng có sức hút không kém.

Trên Facebook cá nhân, bộ tứ trong phim "Quỳnh búp bê" rủ nhau khoe ảnh khi còn nhỏ. Dàn diễn viên gây thích thú cho khán giả khi chia sẻ hình ảnh cực dễ thương thời thơ ấu. 

quynh-bup-be-1
Phương Oanh đóng vai Quỳnh hiện tại không khác quá nhiều so với thời còn nhỏ.

Phương Oanh đóng vai Quỳnh chia sẻ: “Mắt to 2 mí rõ ràng, môi trái tim chúm chím căng mọng, mũi cao, cằm đầy đặn, khuôn mặt tỷ lệ vàng từ bé rồi nhá, có bột mới gột nên hồ nha các chế thích ăn bánh”.

quynh-bup-be-2

Thu Quỳnh trong vai My Sói chia sẻ: “Tôi của ngày bé đây. Nói về độ chất thì khỏi phải nói đi… mốt cả cây bò với mái mưa đây chứ đâu! Bà nào bây giờ hay đeo khuyên tròn to thì nhìn cái ảnh 25 năm trước của tôi đi nhé”.

quynh-bup-be-5

Diễn viên Thanh Hương (vai Lan cave) khoe ảnh bụ bẫm khi mới vài tháng tuổi: "Đã thơ bé thì cho bé xíu luôn. Ngày vài tháng tuổi, ông bố đỡ lưng đằng sau không có lật úp sấp mặt về phía trước. Đẻ ra có 4 cân thôi chứ mấy, Voi và Hớn từ nhỏ luôn. Anh Cảnh ơi em Lan đây".

quynh-bup-be-3

Nam diễn viên Doãn Quốc Đam vai "Cảnh soái ca" từ nhỏ đã lộ rõ vẻ khôi ngô, đáng yêu.

Thùy Linh