(NĐ&ĐS) - Á hậu Tú Anh lần đầu chia sẻ ảnh cưới với bạn trai ngành xây dựng trên facebook. Lễ cưới của hai người được tổ chức vào ngày 21/7 tại một trung tâm tiệc cưới ở quận Long Biên, Hà Nội.

Chia sẻ trước hôn lễ, Tú Anh viết: “Ít ngày nữa thôi, Tú Anh sẽ bước sang một trang mới, một hành trình mới rất khác với những ngày đã qua trong cuộc đời. Một hành trình mà ở đó luôn có một người đàn ông sẽ luôn che chở và cùng Tú Anh nắm tay bước đi hết quãng đời còn lại”.

1_115971
Á hậu Tú Anh chia sẻ ảnh cưới.

Dương Tú Anh chọn ngày 20/6 công bố tin vui vì đây cũng là ngày sinh nhật cô. “Lựa chọn ngày hôm nay không phải như một sự ngẫu nhiên để chia sẻ niềm vui này với những người thân yêu, với những ai đã quan tâm và yêu mến Tú Anh trong suốt cả chặng đường vừa qua. Bởi đón tuổi mới Tú Anh muốn lưu giữ lại cho bản thân mình điều đặc biệt nhất”, cô viết.

2_74835
Chồng chưa cưới của Tú Anh làm trong ngành xây dựng.

Ở phần bình luận, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, NTK Lê Thanh Hòa, Thanh Vân Hugo,... đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến người đẹp gốc Hà Nội.

Chồng chưa cưới của Tú Anh kém cô một tuổi. Anh là con trai một gia đình giàu có ở Hà Nội. Theo một số nguồn tin riêng, anh từng có giai đoạn hẹn hò với ca sĩ Văn Mai Hương.

Họ chia tay vào năm 2017, thời gian ngắn trước khi anh hẹn hò Tú Anh. Hồi tháng 11/2017, Văn Mai Hương thừa nhận chia tay bạn trai ngành xây dựng sau những khác biệt về suy nghĩ.

Tú Anh sinh năm 1993, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm 2012, cô đạt giải Á hậu Việt Nam. Sau khi đạt giải, Tú Anh lấn sân biểu diễn thời trang. 

T. Dung