(NĐ&ĐS) – Khi xem một bộ phim cảm động, người vợ đã khóc sướt mướt… Cảm xúc của người vợ dâng trào khi anh chồng "lầy lội" liên tục dành sự động viên bằng những câu hỏi như "xát muối vào lòng".

Mới đây, cư dân mạng đã được dịp cười 'mệt nghỉ' với đoạn clip "troll" vợ cực kì dễ thương của một anh chàng nọ. Chả là vào một buổi tối đẹp trời, chàng trai này thấy vợ mình đang nằm trên giường khóc thút thít. Tưởng gì, hoá ra là cô nàng vừa xem hết một bộ phim "Black" (Thần chết) và nhân vật chính không may đã có cái kết bi thảm.

Clip được chính người chồng ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Đính kèm video anh chàng viết: "Vợ em các bác ạ. Chiều hai đứa vừa dỗi nhau. Tối cô ấy nằm xem phim. Chả biết kết thúc như thế nào mà xem xong bà ấy khóc rưng rức khiến em không nhịn được cười.

Untitled
Câu hỏi của người chồng thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới vợ mình, nhưng cũng gây những tiếng cười cho cộng đồng mạng về mục đích "troll" vợ mình. (Ảnh: internet).

Thế là anh chàng này mới tiến lại gần vợ mình và nhiệt tình hỏi thăm bằng một loạt những câu đại loại như "Sao khóc thế?", "Nhưng mà Thần chết lại chết à?", "Thế không đến được với nhau à?".

Ngoài anh chồng bá đạo thì cô vợ trẻ trong clip cũng khiến mọi người phải cười rất nhiều với những câu trả lời hết sức chân thật của mình như "nó phải về dưới âm phủ ấy", "thương cả hai đứa"...

Sau thời gian ngắn chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng thu hút gần 300k nghìn lượt xem cùng hàng trăm bình luận. Đa phần mọi người đều không nhịn được cười trước độ "nhây" của chàng trai này cũng như độ đáng yêu của bạn nữ trong clip.

Có người yêu, có chồng, có vợ để làm gì? Tất nhiên là để yêu thương, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau rồi. Nhưng ngoài những phút tình cảm như vậy thì không thể phủ nhận "troll" người mình yêu cũng là một kiểu niềm vui rất khó tả. Cảm giác được "nhây" với "nửa kia" chắc chắn khác hẳn khi chúng ta đùa giỡn với đám bạn thân.

Biết đâu được sau đoạn clip này sẽ lại sinh ra trào lưu quay phản ứng của người yêu/ vợ mình sau khi xem phim có kết cục buồn không chừng nữa đấy! Các bạn nữ à, cẩn thận kẻo lại bị các anh "troll" nhé!   

Tình Thương