(NĐ&ĐS) – Những nàng “nấm lùn” luôn cảm thấy tự ti về chiều cao của mình. Vậy nên cần lựa chọn trang phục cũng như cách phối đồ làm sao để trông mình cao hơn, gầy hơn mà vẫn đẹp, vẫn cá tính. Những mẫu quần dưới đây sẽ giúp nàng chân ngắn trông cao thêm cả chục cm.

Quần ống rộng lưng cao

Quần ống rộng lưng cao luôn được đánh giá là “người bạn thân” của những cô nàng chân ngắn. Không chỉ khiến bạn biến thành một fashionista chính hiệu mà còn giúp “kéo dài” đôi chân của bạn hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho quần ống rộng lưng cao

Mẫu quần ống rộng lưng cao là một trong những “hot trend” trong những năm trở lại đây và bạn có thể tha hồ mix and match nó với các item khác nhau nữa. Một chiếc quần ống rộng lưng cao mix cùng áo crop-top hay T-shirt, áo hai dây là những công thức tuy hơi an toàn nhưng chắc chắn với những ai đang muốn “ăn gian” chiều cao thì không thể bỏ qua.

Quần short

Hình ảnh có liên quan

Khi bạn sở hữu một đôi chân không dài, bạn đừng nghĩ rằng diện những chiếc quần dài nhằm giấu đi đôi chân là giải pháp hay. Thay vì đó, hãy "khoe hết cỡ" đôi chân của mình với những chiếc quần short. Chất liệu denim vẫn được yêu thích hơn cả bởi sự cá tính, bụi bặm và dễ kết hợp.

Hình ảnh có liên quan

Quần jeans lửng có gấu tua rua

Kết quả hình ảnh cho street style quần jean lửng gấu tua rua nữ

Nếu bạn đang muốn giấu đi khuyết điểm chân ngắn của mình qua những set đồ thì chắc chắn phải sắm vài “em” quần jeans lửng có gấu tua rua và bất cân xứng. Những mẫu quần này sẽ giúp bạn không còn phải tự ti về chiều cao khiêm tốn của mình nữa.

Kết quả hình ảnh cho street style quần jean lửng gấu tua rua nữ

Với độ dài trên mắt cá chân, mẫu quần jeans lửng có gấu bất đối xứng này sẽ giúp bạn trông cao hơn khá nhiều. Đặc biệt hơn, mẫu quần cá tính này còn cực kì dễ phối đồ nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều trong việc mix and match mỗi khi diện item này nữa rồi.

Mix quần jeans cùng phụ kiện giày dép
 
 
Thời trang cho người lùn không chỉ lựa chọn kiểu dáng là xong, bạn cũng cần biết cách mix cùng phụ kiện giày dép để vừa giúp kéo dài đôi chân, vừa tạo nên bộ outfit hoàn hảo. Với nàng chân ngắn, các loại giày dép đế cao vẫn là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể chọn giày cao gót nếu muốn sang trọng hơn, hoặc giày thể thao hoặc dép guốc nếu muốn trở nên năng động và cá tính. Với quần cạp thấp, bạn nên mix cùng giày cao gót để quần phủ hoàn toàn đôi chân, giúp kéo dài đôi chân thêm nhé.
 
Kết quả hình ảnh cho street style quần jean lửng gấu tua rua nữ
Tường Anh (t/h)