(NĐ&ĐS)- Hình ảnh người mẫu Lại Thanh Hương ăn mặc sexy phản cảm chụp cùng các cầu thủ và BHL U23 Việt Nam trên máy bay trở về nước khiến người hâm mộ không mấy hài lòng

Sáng 28/1, các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam đã lên chiếc chuyên cơ để trở về quê nhà. Ông Lưu Đức Khánh - Giám đốc điều hành VietJet phát biểu và rót champaigne mời Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên, sau những lời lẽ tuyệt vời này thì những hình ảnh người mẫu Lại Thanh Hương ăn mặc sexy phản cảm chụp ảnh cùng HLV và các cầu thủ khiến người hâm mộ không mấy hài lòng.

anh1517151624_0563
Lại Thanh Hương mặc sexy chụp ảnh trên máy ba khiến nhiều cầu thủ U23 Việt Nam ngượng ngùng. Ảnh Tri thức trực tuyến

Các nhân viên trên chuyên cơ không giấu được hạnh phúc khi nâng ly chúc mừng các cầu thủ ngôi sao của U23 Việt Nam. Người mẫu Lại Thanh Hương đã có màn trình diễn bikini trên máy bay chúc mừng thành công của U23 Việt Nam, Helino đưa tin.

Sau đó, cô chụp ảnh chung với các cầu thủ. Thủ thành Bùi Tiến Dũng ngượng ngùng, nhắm tịt mắt khi đứng cạnh người đẹp. Hậu vệ Trọng Đại cũng mất bình tĩnh khi được người đẹp khoác vai chụp hình. 

Những hình ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ về cách ăn mặc thiếu vải khi nữ người mẫu Lại Thanh Hương chụp hình, giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam. 

Bạn Hoàng Huyền chia sẻ: "Sao nhìn ngứa mắt thế không biết. Mấy cầu thủ ít tuổi mặt còn ngượng kìa".

Khi những hình ảnh này xuất hiện, nhận được rất nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số tỏ ra rất phẫn nộ với những hình ảnh phản cảm này. 

Bạn Nhan Thanh chia sẻ: "Em cầu thủ thương quá phải gượng cười. Con người gì mà không phân biệt được cách cười của người khó chịu hay sao ý. Cạn lời".

Một cư dân mạng khác phẫn nộ: "Làm xấu hình ảnh thể thao Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Hình ảnh lố lăng".

27399428-1223072451160694-1124078962-n-1-bb-baaadRFZJf
Nhiều lời bình luận và chia sẻ trên các status của cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ và phê phán với cách làm truyền thông của VietJet.

Tài khoản Thu Hương thì bình luận ngắn gọn: "Làm truyền thông như VietJet..."

"Lố bất chấp", "Sáng nhất trên báo" hay "Rẻ tiền quá"... là những lời cảm thán với những hình ảnh được cho là "làm màu" của VietJet. 

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng tỏ ra không hài lòng với những hình ảnh phản cảm xuất hiện trên những chuyến bay của Hãng hàng không VietJet. 

Minh Giang (T/H)