(NĐ&ĐS) - Việt Nam và Colombia là 2 quốc gia đầu tiên trên thế giới sẽ được trải nghiệm tính năng hẹn hò của Facebook trên nền tảng Android và iOS.

Facebook sẽ chạy tính năng mới nhất mang tên “Gặp gỡ bạn mới” tại thị trường Việt Nam. Tính năng hẹn hò giúp người sử dụng mạng xã hội này tại Việt Nam có thể dễ dàng làm quen, kết bạn thông qua những sở thích chung giữa hai người phải không có bạn bè chung nào.

Theo đó, tính năng này sẽ được trình diện người dùng vào 23h tối nay (26/3) trên cả hai nền tảng điện thoại thông minh Android và iOS. Điểm đặc biệt nhất là chỉ Việt Nam và Colombia được chọn trải nghiệm tính năng này.

2
Tính năng hẹn hò sắp có trên Facebook

Tính năng mới này nhằm “giúp kết nối những người không quen biết nhưng có những điểm chung như sống cùng một thành phố hay có cùng nơi làm việc hoặc trường học, chia sẻ mong muốn có thêm những người bạn mới”, theo giới thiệu của Facebook. 

Tính năng "Gặp gỡ bạn mới" (Meet new friends) được xem như một dịch vụ hẹn hò để kết nối người dùng mạng xã hội lớn nhất hành tinh có thể gặp gỡ, tiếp xúc thông qua những điểm chung giữa họ. Cách đây nửa năm, Colombia cũng được chọn làm quốc gia đầu tiên dùng thử tính năng Dating, một tính năng thuần hẹn hò thử nghiệm của Facebook.

1
Người dùng có thể dễ dàng hẹn hò, nói chuyện với những người có cùng chung sở thích

Tương tự với các ứng dụng hẹn hò như Tinder, người dùng Facebook Dating sẽ lựa chọn làm quen với người được đề xuất hoặc bỏ qua một ai đó.

Tin nhắn trên nền tảng Facebook Dating sẽ độc lập với  Facebook Messenger. Người dùng Dating không thể gửi ảnh hay đường link tại đây do Facebook đề phòng các nội dung không phù hợp.

PV (t/h)