Tham dự triển lãm MWC 2019, nhiều hãng công nghệ nổi tiếng đã mang tới những ý tưởng thiết kế độc đáo, thiết thực với người dùng.

Thiết bị đeo Nubia Alpha

Thiết bị có màn hình OLED uốn cong với kích thước 4 inch nhưng sở hữu tỉ lệ màn hình siêu rộng. Nubia Alpha có màn hình độ phân giải 960 x 192px, tức theo tỉ lệ 5:1 hoặc 45:9.

Thiết bị sở hữu các tính năng cơ bản như những chiếc smartwatch thông thường. Chúng được trang bị hệ thống theo dõi sức khỏe, thanh toán di động hay nghe gọi thoại thông qua loa tích hợp hoặc tai nghe Bluetooth. Ngoài ra, Nubia Alpha này được tích hợp thêm tính năng camera với độ phân giải 5MP, cho phép bạn có thể chụp ảnh một cách dễ dàng từ thiết bị này.

1

Hiện sản phẩm có 2 phiên bản được bán ra thị trường, bao gồm bản chỉ có Wi-Fi và Bluetooth có giá 549 EUR (14,5 triệu đồng), trong khi bản 4G có giá 649 EUR (17,14 triệu đồng).

Smartphone Energizer trang bị pin 18.000mAh

Như tên gọi, sản phẩm có có dung lượng pin lên đến 18.000mAh. Điện thoại này có hình dạng khá giống viên gạch với dung lượng pin khủng.

2

Sản phẩm có lượng pin cao gấp 5 lần so với pin của iPhone XS Max. Chúng có dung lượng khủng nên người dùng có thể sử dụng trong nhiều ngày mà không lo hết pin. Cụ thể, bạn có thể xem video liên tục trong 2 ngày, nghe nhạc 100 giờ, nói chuyện điện thoại trong 90 giờ và thời gian chờ lên đến 50 ngày.

Sản phẩm với RAM 6GB, bộ nhớ trong 128 GB, màn hình 6,2 inch độ phân giải 2160 x1080 pixel. Camera sau gồm cụm 3 ống kính: 12MP, 5 MP và 2MP. Camera selfie ống kính kép có thể bật lên. 

Robot chơi piano và đánh trống của ZTE

Hãng ZTE đã trình lành 3 robot hiện đại có thể chơi nhạc cụ. Chúng bao gồm 2 robot chơi piano với khả năng chơi 2 phím nhỏ xíu mỗi lần. Robot thứ ba cầm thanh gõ trống và ngồi giữa một bộ trống điện.
 
Bộ 3 robot này có thể chơi nhạc cụ giống như các nhạc công và khi kết thúc một màn biểu diễn, những chú robot chơi piano quay đầu và cúi chào đám đông.
3

Điện thoại Crosscall Tracker-X4

Sản phẩm được thiết kế với camera kép, bao gồm một camera dành riêng để xử lý ảnh tĩnh và một camera góc rộng hỗ trợ quay video lên đến 4K ở chất lượng 120 khung hình/giây. Sản phẩm có độ kháng nước IP68, kháng bụi bẩn cũng như cát bẩn xâm nhập vào bên trong.
 
Tracker-X4 được nhiều khách hàng đánh giá là sự kết hợp giữa GoPro và điện thoại Android siêu bền như CAT S61. Giá bán của sản phẩm khoảng 15 triệu đồng.
4

Mũ và áo sơ mi của Royole

Sản phẩm được thiết kế giúp người sử dụng truyền phát bất kỳ ảnh và video mà mình muốn đến màn hình 8 inch 2K thông qua ứng dụng RoStyle cho iOS và Android. Phần mềm này sẽ thực hiện phát lại. Giá cho mỗi cái là 900 USD (20,88 triệu đồng) hoặc 1.300 USD (30 triệu đồng) khi mua cả hai.
5
 
PV